Home / Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng / Ai có thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Ai có thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

2.3 (45%) 4 votes

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ giúp các bạn trẻ nâng cao giá trị bằng cấp và gia tăng cơ hội tăng tiến trong công việc sau khi tốt nghiệp.

Ai có thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?
Ai có thể đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Để tạo điều kiện cho các bạn trẻ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có cơ hội nâng cao tay nghề và giá trị bằng cấp để đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã đề ra quy chế tuyển sinh mới và xã hội nhằm giúp người dân được thăm khám trong môi trường Y tế tốt nhất.

Căn cứ theo quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Cao đẳng Y Dược TPHCM liên tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo, dân tộc hay tuổi tác. Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu hình sự trước pháp luật đều có thể được phép tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Để có thể trở thành Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai, địa chỉ đào tạo chuyên  ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong kết quả nào. Do đó ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để nâng cao giá trị bằng cấp, cải thiện trình độ chuyên môn thì Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là địa chỉ đào tạo uy tín tốt nhất hiện nay. Đây là địa chỉ được đông đảo giới chuyên môn, thí sinh và phụ huynh đánh giá cao trong đào tạo thế hệ cán bộ Y Dược.

Với phương châm đào tạo lý thuyết gắn với thực hành, Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những ngôi trường đào tạo chuyên ngành Y Dược có sự liên kết với các bệnh viện và công ty Dược phẩm, Trung tâm Truyền thông và dịch vụ việc làm để giúp tư vấn hướng nghiệp và kết nối việc làm cho sinh viên sau khi ra Trường. Do đó sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc tại những công ty Dược phẩm, Nhà thuốc, Bệnh viện lớn với mức thu nhập hấp dẫn.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM
Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM

Sinh viên được đào tạo trong môi trường học tập chuyên nghiệp với trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, phòng thí nghiệm được đầu tư dụng cụ, máy móc hiện đại phục vụ nhu cầu học tập, giảng dạy của sinh viên và giảng viên, giúp các emhieeur rõ hơn về lý thuyết, vững tay nghề để có thể xin được việc và làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Hồ sơ tuyển tuyển Liên thông chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Cao đẳng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Với những thí sinh hoàn thiện hồ sơ chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, thí sinh có thể gửi ngay về địa chỉ nhận theo quy định để có cơ hội trở thành sinh viên đầu tiên của Trường.

Check Also

Chương trình Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học những gì?

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng góp phần bổ sung kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, tạo điều kiện thuận lợi phát triển công việc trong tương lai.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *