Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược / Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược Văn bằng 2 có giống hệ chính quy?

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược Văn bằng 2 có giống hệ chính quy?

3.3 (65.71%) 7 votes

Tấm bằng của hệ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có khác gì so với bằng Cao đẳng Dược Chính quy đang là thắc mắc của rất nhiều thí sinh.

Bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược văn bằng 2 giống với bằng chính quy

Giá trị của tấm bằng tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có gì khác so với tấm bằng chính quy

Tấm bằng Cao đẳng Dược Văn bằng 2 có khác gì so với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy là thắc mắc của rất nhiều thí sinh đang lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và đây cũng là nguyên nhân để các thí sinh học Văn bằng 2 khó có thể yên tâm trong quá trình học. Để giúp các sinh viên ổn định tâm ý cũng như hiểu hơn về giá trị tấm bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM xin được giải đáp cho các bạn như sau:

  • Học chuyển đổi Văn bằng 2 là hình thức đào tạo vừa học vừa làm dành cho những ai đã tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành nghề, việc lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hiện nay được rất nhiều thí sinh theo học với cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường dành cho những Dược sĩ tương lai.
  • Theo quy định mới của Bộ TB&XH, bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình học, nâng cao kiến thức bởi giá trị bằng Cao đẳng Dược văn bằng 2 với bằng chính quy hoàn toàn tương đương nhau và có giá trị trên toàn quốc.

Ở đâu tại TPHCM đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để chuyển đổi ngành nghề, tìm cho mình một hướng đi mới phù hợp hơn với bản thân. Thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng để gửi gắm niềm tin.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Là một trong những địa chỉ hàng đầu trong ngành Y Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM được bộ Y tế đánh giá cao cũng như được rất nhiều thí sinh phụ huynh tin tưởng gửi gắm con mình cho nhà trường. Để đáp ứng tốt nhu cầu học tập của các sinh viên, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã mạnh dạn đầu tư mua sắm trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ, đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Các thiết bị thực hành phục vụ công tác học tập và giảng dạy luôn được nhà trường chú trọng. Đây cũng là đơn vị trường Cao đẳng duy nhất tại Hà Nội đào tạo Y Dược theo mô hình Bệnh viện – Nhà trường, sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng như các nhóm ngành khác sẽ không phải lo lắng nơi thực hành, sinh viên được tiếp cận thực tế với những công nghệ hiện đại cũng như làm việc trực tiếp với bệnh nhân.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 chuyển đổi hệ Văn bằng 2

  • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Bản sao giấy khai sinh và sơ yếu lí lịch có dấu xác nhận nơi đăng kí HKTT
  • Bản photo bằng tốt nghiệp, bảng điểm Cao đẳng/ Đại học (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

Thí sinh có nguyện vọng theo học có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển về cho nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội của học sinh.

Check Also

Cập nhật mức học phí đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

5 (100%) 1 vote Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM thông ...

Trả lời