Home / Cao đẳng Dược / Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TP HCM

3.5 (70%) 2 votes

Nhằm giúp thí sinh thuận lợi trong quá trình xét tuyển, Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ hướng dẫn thí sinh cách thức nộp hồ sơ xét tuyển vào Cao đẳng Dược năm 2017.

Theo học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược TP HCM

Theo học Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược TP HCM

Dược đang là ngành học thu hút đông đảo thí sinh theo học, tốt nghiệp ngành Dược bạn sẽ có cơ hội phát triển theo định hướng của bản thân nếu có trình độ chuyên môn tốt.

Đăng ký học Cao đẳng Dược ở đâu để đảm bảo đầu ra?

Theo các chuyên gia Cao đẳng Dược, để có chuyên môn vững vàng, thí sinh cần chọn một môi trường chuyên sâu về đào tạo ngành Dược để theo học. Hiện nay, Cao đẳng Y Dược Hà Nội được đánh giá nằm trong “Top” Trường Cao đẳng đào tạo tốt trong lĩnh vực Y Dược, đặc biệt là ngành Dược. Dưới đây là một số ưu điểm khi thí sinh theo học ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược TP HCM:

Cơ sở vật chất hiện đại: Đối với tất cả các Trường, cơ sở vật chất là yếu tố đầu tiên để thí sinh quyết định có theo học hay không, đặc biệt là những nơi đào tạo lĩnh vực Y Dược. Phải có phòng thực hành, thí nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục quy định, đáp ứng được điều kiện học tập của sinh viên. Theo học tại Cao đẳng Y Dược TP HCM, thí sinh sẽ được học tập trong môi trường cơ sở vật chất hiện đại, luôn có sự cập nhật và đổi mới.

Giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn: Các thầy cô tại Cao đẳng Y Dược TP HCM đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, từng tốt nghiệp tại các Trường Đại học danh tiếng…

Mô hình học tập Bệnh viện – Trường học nhiều ưu điểm: Cao đẳng Y Dược TP HCM là một trong số ít cơ sở đào tạo có bệnh viện trực thuộc riêng (Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang, đây sẽ là điều kiện tốt giúp thí sinh có cơ hội tiếp xúc với thực tế, nâng cao kiến thức chuyên môn ngay từ khi ngồi trên ghế Nhà trường).

Hiện nay, Trường đặt mục tiêu, sinh viên ra Trường phải “có việc làm và làm được việc” cung cấp nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao phục vụ cho ngành Y tế.

Cách thức nộp hồ Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh muốn theo học Cao đẳng Dược, có thể gửi hồ sơ về Trường bằng một trong ba cách sau:

  • Nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường, tại đây thí sinh sẽ được cán bộ tuyển sinh hướng dẫn chi tiết cũng như giải đáp những thắc mắc giúp thí sinh yên tâm trong quá trình theo học tại Trường.
  • Gửi qua bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh ( đối với những bạn ở xa có thể gửi hồ sơ bằng hình thức này).
  • Đăng ký qua link trực tuyến.

Cách thức nộp hồ Cao đẳng Dược năm 2017

Cách thức nộp hồ Cao đẳng Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược phải gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược
  • theo mẫu Bản sao công chứng hợp lệ giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu chưa có bằng tốt nghiệp, có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để liên hệ sau ảnh.

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những thí sinh có nguyện vọng học.

Check Also

Có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM theo cách nào?

5 (100%) 1 vote Em vừa hoàn thành xong kỳ thi THPT quốc gia và ...

Trả lời