Cách thức tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM

0
60

Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo cách thức tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2018 giúp thi sinh đăng tuyển dễ dàng.

Cách thức tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM
Cách thức tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2018 tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tốc, các this inh có cơ hội và quyền lợi như nhau. Chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh của trường thì thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, nhanh chóng thực hiện được giấc mơ trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ưu tú trong tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM

Trong năm 2018, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi. Với những thí sinh đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, đảm bảo sức khỏe tốt để theo học, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với hình thức tuyển sinh sinh này nhận được đánh giá tích cực từ đông đảo thí sinh tham gia xét tuyển khi giảm được áp lực thi cử, đồng thời nâng cao cơ hội trúng tuyển đối với các thí sinh. Theo đó, Cao đẳng Y Dược TP.HCM không chỉ áp dụng hình thức này trong tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM mà còn đối với các ngành khác trong năm 2018 như:

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM
Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM

Cách thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM

Với những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM: những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển từ tháng 5 năm 2018. Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sau khi có kết quả có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM về địa chỉ của Nhà trường bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM theo mẫu Nhà trường.
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM theo mô hình Viện - Trường.
Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM theo mô hình Viện – Trường.

Đây là những giấy tờ quan trọng thí sinh không chỉ điền đầy đủ thông tin yêu cầu mà còn cần chuẩn bị đủ số lượng giấy tờ theo quy định. Do đó thí sinh cần kiểm tra kỹ lưỡng số lượng cũng như thông tin đã điền để chắc chắn không bị sai sót. Bên cạnh thủ tục tuyển sinh đơn giản, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn thu hút thí sinh bởi những chính sách hỗ trợ thực tế đến sinh viên như: khuyến khích các thí sinh có thành tích học tập xuất sắc. Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).

Sau khi hoàn thành hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2018, các thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Trường thông qua hình thức nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện. Thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua trang web chính thức của Nhà trường.

Sau khi nhận được hồ sơ thí sinh gửi về, Nhà trường xem xét và gửi Giấy báo nhập học đến những thí sinh đảm bảo yêu cầu đề ra, do đó thí sinh nên thường xuyên cập nhật thông tin trên website chính thức của Trường để cập nhật tin tức mới nhất!

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com.vn

NO COMMENTS