Home / Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng / Cần lưu ý những gì khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Cần lưu ý những gì khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

4.6 (92.5%) 8 votes

Sau khi tốt nghiệp Điều dưỡng hệ Trung cấp thì nhiều bạn trẻ có mong muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, vậy cần lưu ý những gì để đăng ký tuyển sinh thuận lợi.

Cần lưu ý những gì khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Cần lưu ý những gì khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Đến năm 2021 Bộ Y tế ngừng tuyển dụng Trung cấp Điều dưỡng, chính vì thế Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện bắt buộc để có thể đáp ứng nhu cầu cần càng cao của xã hội.

Cần lưu ý những gì khi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng giống như liên thông của những ngành khác, đều cho phép học người học nâng cao trình độ của mình ở bậc học cao hơn cùng chung nhóm ngành đào tạo.

Để tạo cơ hội học tập cho các bạn thí sinh, theo quy định của Bộ sau khi đã hoàn thành chương trình đào tạo Trung Cấp Điều dưỡng thì các bạn thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng nếu các bạn có mong muốn.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được rút ngắn hơn so với học Cao đẳng Chính quy vì có các môn các bạn đã được học từ chương trình đào tạo trước, chương trình học tập chủ yếu vào các môn chuyên ngành. Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện và các trung tâm y tế khác, hoặc có thể Liên thông Đại học để tiếp tục con đường học vấn của mình.

Vì sao nên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Cùng với Bác sĩ, Điều dưỡng là một ngành độc lập trong hệ thống Y tế. Đóng vai trò quan trọng trong các cơ sở y tế, không những đóng vai trò chăm sóc sức khỏe, tinh thần của bệnh nhân mà vừa là cầu nối giữa người bệnh và bệnh viện. Để làm những điều đó đòi hỏi Điều dưỡng viên phải có kỹ năng và chuyên môn cao.

Công việc chính của Điều dưỡng là, thực hiện những sơ cứu ban đầu, đón tiếp bệnh nhân ra vào viện. Phụ trách những kỹ thuật Điều dưỡng cơ bản, chuẩn bị những dụng cụ, hồ sơ bệnh án, chăm sóc, theo giỏi, ghi chép đánh giá tình trạng của người bệnh.

Xã hội càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của ngày càng được chú trọng, mở ra cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Tuyển Sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Tuyển Sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Liên thông Điều dưỡng tại cơ sở nào là tốt nhất?

Cao đẳng Y dược TPHCM là một trong những cơ sở đào tạo ngành Y dược đứng đầu tại TPHCM. Không chỉ đào tạo các ngành Y dược chính quy như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…., mà nhà trường còn đào tạo các ngành Văn bằng 2 và Liên thông như Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,… Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng… Với phương châm “Giỏi Y thuật, Sâu Y lý, Giàu Y đức”, lấy kiến thức làm nền tảng và y đức làm cơ sở để sinh viên ra trường có thể làm tốt công việc của mình.

Để có thể tham gia đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính năm 2018 các bạn có thể nộp hồ sơ về địa chỉ nhà trường hoặc có thể liên lạc với nhà trường bằng điện thoại để có thể biết thêm chi tiết.

 

Check Also

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào cuối tuần

5 (100%) 1 vote Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông ...