Home / Cao đẳng Điều dưỡng / Cần những tố chất gì để có thể trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp?

Cần những tố chất gì để có thể trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp?

3.9 (77.5%) 16 votes

Nếu yêu thích ngành Điều dưỡng và có mong muốn trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, bạn nên tìm hiểu xem mình có tố chất để làm một điều dưỡng viên chuyên nghiệp được hay không?

Cần những tố chất gì để có thể trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Cần những tố chất gì để có thể trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp?

Điều dưỡng mang lại nhiều cơ hội nhưng cũng lắm khó khăn. Mọi người ai cũng có thể theo đuổi ngành Điều dưỡng nhưng để có thể gắn bó và trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp không phải ai cũng làm được. Nếu bạn đang đam mê với ngành nghề này thì hãy tìm hiểu xem những tố chất nào cần có để có thể trở thành một Điều dưỡng viên giỏi.

Những tố chất cần thiết của một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. 

Y đức.

Một Điều dưỡng viên muốn xã hội coi trọng điều đầu tiên phải có là y đức. Dù phải đối mặt với khó khăn, nỗi sợ hãi tại bệnh viện, điều dưỡng viên phải thấu hiểu người bệnh, động viên để bệnh nhân có niềm tin vào cuộc sống vượt qua bệnh tật.

Chuyên môn Y khoa.

Là công việc liên quan trực tiếp đến tính mạng con người đòi hỏi Điều dưỡng viên phải có kiến thức chuyên môn bài bản. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Điều dưỡng viên phải không ngừng trau dồi kiến thức để nâng cao trình độ của mình, bắt kịp với sự tiến bộ của xã hội để có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Kỹ năng giao tiếp.

Giao tiếp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, người có kỹ năng giao tiếp tốt thường có cơ hội để phát triển, thăng tiến trong công việc. Tuy nhiên giao tiếp đối với Điều dưỡng viên là công cụ để trao đổi, dễ dàng hiểu được bệnh nhân, tạo tâm lý tích cực cho người bệnh, để nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của bệnh nhân và người nhà, để quá trình chăm sóc trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở đâu là tốt nhất?

Biết được những tố chất cần thiết của một Điều dưỡng viên, Cao đẳng Y dược TPHCM luôn chú trọng, nâng cao cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo, áp dụng chương trình 30% lý thuyết 70% thực hành ở các khóa học. Vì thế các sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng và sinh viên Y dược tại Cao đẳng Y dược TPHCM nói chung không bị ngợp với công việc, nhờ được đào tạo và rèn luyện ngay từ ghế nhà trường, có đầy đủ những kiến thức và các kỹ năng để có thể đáp ứng được nhu cầu ở bất kỳ công việc gì liên quan đến ngành nghề mình đã học.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Hồ sơ cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Nếu cảm thấy mình có đầy đủ những tố chất trên thì còn ngần ngại gì mà không đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Các thí sinh cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT cùng bảng điểm
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (thời gian chụp không quá 06 tháng).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành những giấy tờ cần thiết các thí sinh có thể gửi Mẫu hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018 về địa chỉ của nhà trường, ngoài ra các bạn thí sinh có thể liên lạc với nhà trường thông qua số điện thoại để có thể tìm hiểu kỹ hơn về thông tin tuyển sinh.

 

Check Also

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

5 (100%) 1 vote Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập trong môi ...