Home / Cao đẳng Điều dưỡng / Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng tốt nhất.

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng tốt nhất.

Em tên Nguyễn Thị Mỹ Nhật, em mới tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Em có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nhưng không biết địa chỉ nào vừa gần nơi e ở vừa chất lượng? Em ở Thủ đức ạ.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng uy tin, chất lượng nhất.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng nhất.

Điều dưỡng là ngành không thể độc lập đóng vai trò quan trọng trong hệ thống y tế, nhưng hiện tại nguồn nhân lực ngành này đang thiếu hụt một cách trầm trọng. Vì thế hiện nay ngành Điều dưỡng đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ với mong muốn có một tương lai rộng mở, công việc ổn định hơn. Điều dưỡng là một ngành đặc thù học tập lý thuyết thôi chưa đủ mà phải cần rèn luyện thật tốt kỹ năng tay nghề, muốn trở thành một Điều dưỡng viên giỏi điều đầu tiên là phải lựa chọn cho mình một ngôi trường học tập tốt. Vậy địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng tại TPHCM, để giải đáp thắc mắc của em nhà trường xin trả lời như sau:

Cao đẳng Điều dưỡng con đường tương lai tươi sáng.

Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng đối với ngành Y tế. Trong xã hội hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe đang đặt lên hàng đầu, nhân lực của ngành Điều dưỡng càng cần thiết hơn bao giờ hết.

Theo thống kê, ở Việt Nam số lượng Điều dưỡng viên là thấp nhất khu vực Đông Nam Á, chỉ 1,5 Điều dưỡng viên trên 1 bác sĩ. Không chỉ thế thiếu hụt nhân lực mà còn yếu kém về trình độ. Do đó việc đổi mới, nâng cao trình độ cán bộ đang được tiến hành và hoàn thành mục tiêu trong năm 2021 (thông tư 26 của Bộ Y tế). Trước tình trạng hiện tại, mở ra cơ hội tìm kiếm việc làm ổn định trong tương lai, sẽ không phải lo thất nghiệp cho các bạn trẻ khi theo học các trường Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. 

Địa chỉ Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng TPHCM.

Việc lựa chọn cho mình một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu chất lượng luôn là điều quan tâm của các bạn trẻ.Với chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Y tế, Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong số ít trường đào tạo chất lượng, uy tín trường có nhiều cơ sở đào tạo trên địa bàn TPHCM như Quận 2, Quận Bình thạnh, Quận 9, Quận Tân phú, dành cho các bạn trẻ đam mê trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Khi theo học sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tiên tiến, hiện đại kết hợp với chương trình đào tạo Trường học-Bệnh viện giúp sinh viên nắm chắc kiến thức thực hành nhằm nâng cao tay nghề khi tốt nghiệp. Ngoài ra cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp giảng dạy.

Vậy Cao đẳng Y dược TPHCM là địa chỉ học tập lý tưởng của em Nhật, nhà trường không những là một địa chỉ học tập uy tín, chất lượng mà còn có cơ sở học tập Quận 2 gần với nơi của em ở.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Các bạn trẻ có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng nhanh chóng chuẩn bị bộ hồ sơ gồm đầy đủ giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng.
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT cùng bảng điểm.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (thời gian chụp không quá 06 tháng).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 các thí sinh có thể nhanh chóng nộp hồ sơ về địa chỉ nhà trường, hoặc có thể liên lạc với nhà trường qua điện thoại để có thể tìm hiểu thêm về thông tin tuyển sinh của nhà trường.

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM miễn giảm 100% học phí năm 2022

Thông tin đến các thí sinh muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng về điều kiện ...