Home / Liên thông Cao đẳng Hộ sinh / Cập nhật thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM 2018

Cập nhật thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM 2018

3.5 (70%) 8 votes

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM 2018 theo quy định của Bộ LĐTB&XH sẽ được rút ngắn với điều kiện đăng ký xét tuyển đơn giản.

Cập nhật thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM 2018
Cập nhật thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM 2018

Thông tin về quy định Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, điều kiện Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM 2018 có thay đổi tích cực trong việc mở rộng đối tượng xét tuyển, giảm áp lực đối với thí sinh nên đây là một trong những lợi thế mà thí sinh không thể bỏ qua.

Nếu thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 thì không chỉ những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh mà những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đều có cơ hội Liên thông chuyên ngành Hộ sinh. Theo đó với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệmm, Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu… thì có thể Liên thông lên Cao đẳng Hộ sinh chính quy. Tuy nhiên với những thí sinh không phải tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành tương đương thì cần có thêm Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành đào tạo (Thời gian học chuyển đổi ngành Hộ sinh trong vòng 03 tháng) nếu muốn Liên thông.

Theo đó những thí sinh có mong muốn học tập Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM từ các Trung cấp Y Dược có thể rút ngắn được thời gian đào tạo cũng như có thể học tập chuyên ngành mà mình mong muốn với chi phí tiết kiệm.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM là 1,5 năm theo quy định hiện hành của Bộ LĐTB&XH. Mặc dù đây là thời gian không quá dài nhưng đủ để sinh viên lĩnh hội những kiến thức chuyên môn để có thể hành nghề ngay sau khi ra trường nếu chăm chỉ học tập. Với sự giúp đỡ của những giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyệt trong công việc sẽ cho bạn những kiến thức quý báu và kinh nghiệm bổ ích sau khi ra trường.

Với sứ mệnh đào tạo cán bộ y tế “giỏi y thuật – sáng y đức” để góp công sức vào quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, kết hợp lý thuyết và thực hành để tạo nền móng vững chắc nhất giúp sinh viên được tiếp cận kiến thức bài bản, nhanh chóng bắt tay vào công việc ngay sau khi ra trường không chỉ trong chương trình Liên thông Cao đẳng Y Dược mà còn Cao đẳng chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Y Dược.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM là 1,5 năm

Đặc biệt Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn tạo thuận lợi cho thí sinh khi vừa học vừa làm khi mở ra các lớp học ngoài giờ hành chính như vào các buổi tối từ thứ 2-6 và cả ngày thứ 7 hoặc chủ nhật. Sinh viên có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo phù hợp để có thể đảm bảo công việc cũng như việc học tập diễn ra thuận lợi. Không những thế khi học tập tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực y tế trình độ Cao đẳng hàng đầu hiện nay sẽ giúp bạn nâng cao tay nghề và có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng, Cao đẳng Y Dược TP.HCM chính là lựa chọn phù hợp nhất!

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM bao gồm:

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Trong quá trình làm hồ sợ nếu gặp khó khăn hay thắc mắc thì các thí sinh có thể gửi câu hỏi và liên hệ về số điện thoại tư vấn tuyển sinh của Nhà trường để giải đáp thắc mắc.

Check Also

Tốt nghiệp Trung cấp Y Dược được phép Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2018?

Tốt nghiệp Trung cấp Y Dược được phép Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2018 hay không đang trở thành tâm điểm chú ý của những thí sinh có mong muốn tuyển sinh.

Trả lời