Home / Cao đẳng Dược / Chưa có giấy báo tốt nghiệp THPT được phép đăng ký học Cao đẳng Dược?

Chưa có giấy báo tốt nghiệp THPT được phép đăng ký học Cao đẳng Dược?

2.8 (55.33%) 30 votes

Chưa có giấy báo tốt nghiệp THPT được phép đăng ký học Cao đẳng Dược không là câu hỏi của nhiều thí sinh có mong muốn tuyển sinh Cao đẳng Dược.

Chưa có giấy báo tốt nghiệp THPT được phép đăng ký học Cao đẳng Dược?
Chưa có giấy báo tốt nghiệp THPT được phép đăng ký học Cao đẳng Dược?

Với sức mạnh về tiềm năng phát triển, cơ hội nghề nghiệp rộng mở và vị thế quan trọng trong ngành y tế, Dược học trở thành ngành học hấp dẫn bậc nhất hiện nay. Có lẽ chính những điều kiện về cơ hội nghề nghiệp rộng mở cùng niềm đam mê với ngành Y Dược mà rất nhiều bạn trẻ quyết định đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược dù chưa biết kết quả thi THPT Quốc gia vì lo lắng sẽ hết chỉ tiêu.

Mặc dù Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 chưa chính thức diễn ra nhưng không có nghĩa công tác tuyển sinh của các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược dậm chân tại chỗ. Hiện công tác tuyển sinh tại các trường đang diễn ra khá sôi động với công tác chuẩn bị cho đợt tuyển sinh mới. Nếu không có gì thay đổi thì việc đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học và các trường Cao đẳng Dược sẽ đăng ký theo thời điểm nhận hồ sơ của từng trường.

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược khi chưa có báo tốt nghiệp THPT?

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Những thí sinh đảm bảo điều kiện trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Những thí sinh xét tốt nghiệp THPT có thể đăng ký trực tuyến trước tại Website chính thức của Nhà trường, sau đó hoàn thiện hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia.

Trong năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đảm bảo tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT. Với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT ở những năm trước thì có thể nộp hồ sơ ngay từ hôm nay mà không cần phải đợi sau khi thi THPT quốc gia.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược gắn liền lý thuyết và thực hành
Địa chỉ học Cao đẳng Dược gắn liền lý thuyết và thực hành

Trường hợp thí sinh đã có điểm tốt nghiệp THPT mà chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp thì vẫn có thể đăng ký xét tuyển với điều kiện thí sinh phải cung cấp Họ tên và Số Báo Danh tại kỳ thi THPT quốc gia, Nhà trường sẽ kiểm tra thông tin nếu chính xác thì các thí sinh có thể hoàn thiện hồ sơ sau khi có giấy báo tốt nghiệp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM như thế nào?

Đối với những thí sinh ở gần có thể chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.
  • Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (Nếu chưa được cấp bằng tốt nghiệp thì có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao học bạ THPT có công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Giấy tờ khác nếu thuộc dạng ưu tiên.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem ghi rõ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo khi trúng tuyển.

Dựa trên quan điểm đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tiễn, “sâu ý lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ hàng đầu trong công tác đào tạo cán bộ Y Dược hiện nay. Với những lợi thế trong công tác đào tạo với kinh nghiệm gần 10 năm, cơ sở vật chất không ngừng đổi mới cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc sẽ giúp các sinh viên nâng cao khả năng tay nghề. Do đó, đăng ký tuyển sinh tại đây chính là cơ hội để bạn thực hiện được giấc mơ của mình nhanh nhất.

Check Also

Ở TPHCM nên học Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào trong năm 2019?

5 (100%) 1 vote Trước sức hút của ngành Dược, nhiều bạn trẻ đổ xô ...

Trả lời