Home / Liên thông Cao đẳng Dược / Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược?

4.8 (96.36%) 11 votes

Những Dược sĩ trung cấp nên lựa chọn Liên thông Cao đẳng Dược để có thể nâng cao trình độ và tăng thêm cơ hội thăng tiến cho bản thân. 

Nên hay không nên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Nên hay không nên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Nên hay không nên học Liên thông Cao đẳng Dược.

Với sự phát triển ngành Dược trong Y tế Việt Nam, dẫn đến nhu cầu về nhân lực của ngành Dược đang thiếu hụt. Hơn thế nữa với công nghệ hiện đại và sự phát triển của khoa học kỹ thuật kiến cho ngành Dược càng trở nên hiện đại hơn. Hơn thế nhiều doanh nghiệp tuyển dụng lao động thường đòi hỏi phải có bằng Cao đẳng. Vì thế các bạn thí sinh đã tốt nghiệp ngành Dược hệ trung cấp nên tham gia đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược để có thể bắt kịp với sự tiến bộ của ngành nghề. 

Cơ sở đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại TPHCM.

Để có thể học Liên thông Cao đẳng Dược thật tốt, các bạn thí sinh nên tìm đến địa chỉ cơ sở uy tín, chất lượng. Cao đẳng Y dược TPHCM là một trong số đó. Đây là một trong những địa chỉ được Bộ giáo dục và bộ Y tế công nhận đạt chất lượng đào tạo tốt trong ngành Y dược. Với phương pháp đào tạo 30% lý thuyết 70% thực hành nhằm mục đích giúp sinh viên có nền tảng kiến thức vững chắc trước khi ra trường lập nghiệp. 

Ngoài đào tạo hệ chính quy như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Nhà trường còn đào tạo các hệ như Văn bằng 2 và Liên thông như Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Hồ Sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược.

Tuyển Sinh Liên thông Cao đẳng Dược.

Tuyển Sinh Liên thông Cao đẳng Dược.

Các bạn có mong đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
  • Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, thời gian chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược trong vòng 1,5 năm, các bạn thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ về địa chỉ của nhà trường, hoặc có thể liên lạc với nhà trường thông qua điện thoại để có thể hiểu thêm về thông tin tuyển sinh.

 

Check Also

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

5 (100%) 1 vote Theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 được ...