Home / Cao đẳng Điều dưỡng / Tương lai rộng mở cho những bạn theo học Cao đẳng Điều dưỡng.

Tương lai rộng mở cho những bạn theo học Cao đẳng Điều dưỡng.

Ngành Điều dưỡng là một trong những ngành nghề đang thiếu hụt nguồn nhân lực lớn, không chỉ ở trong nước mà còn ở các nước phát triển cũng có nhu cầu tuyển dụng rất là cao.

Học cao đẳng Điều dưỡng tương lai đang chờ đợi bạn.

Học cao đẳng Điều dưỡng tương lai đang chờ đợi bạn.

Nâng Cao chất lượng ngành Điều dưỡng.

Hiện nay, Bộ y tế đã có chỉ đạo nâng cao chất lượng ngành Điều dưỡng để bám sát theo sự tiến bộ của xã hội. Bởi vì Điều dưỡng ngoài việc hỗ trợ Bác sĩ chăm sóc khám chữa bệnh, còn làm nhiệm vụ chăm sóc theo dõi tình hình bệnh nhân từ lúc vào viện cho đến khi bệnh nhân bình phục hẳn. 

Tại các hệ thống bệnh viện, nhân lực ngành Điều dưỡng rất là mỏng, mỗi bác sĩ chỉ có 1,5 Điều dưỡng hỗ trợ trong khi tiêu chuẩn của tổ chức Y tế thế giới đề ra 1 Bác sĩ phải có tới 4-5 Điều dưỡng. Vì thế nếu không nhanh chóng bổ sung nguồn nhân lực ngành Y tế sẽ không đáp ứng được yêu cầu khám chữa bệnh của người dân trong tương lai.

Học Cao đẳng Điều dưỡng không sợ thất nghiệp. 

Nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng hiện đang thiếu hụt, đồng thời Bộ Y tế hiện đang thông qua quy định mới không tuyển dụng Điều dưỡng có trình độ trung cấp. Chính vì thế thí sinh học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ đem lại cơ hội việc làm nhất định cho các bạn sinh viên. Bệnh cạnh đó ngành Y đang hướng tới nâng cao trình độ ngành Điều dưỡng, sẽ mở các trường đào tạo Thạc sĩ, Tiến sĩ Điều dưỡng trong tương lai. 

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đào tạo Y dược được mở ra nhưng chất lượng giảng dạy chưa được đảm bảo. Vậy nên các thí sinh nên tham khảo lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng được các chuyên gia đánh giá cao, đồng thời có nhiều sinh viên theo học nhất.

Cao đẳng Y dược TPHCM là một trong những cơ sở đào tạo uy tín được Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đánh giá cao.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên toàn diện, nhà trường luôn luôn đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp giảng dạy,…, Để sinh viên có thể phát huy hết tiềm năng của mình.

Ngoài ra nhà trường còn liên kết với các công ty, các đơn vị lao động, giới thiệu việc làm, tạo điều kiện cho các sinh viên có cơ hội làm việc tại các nước phát triển như Đức, Anh, Nga Nhật… với mức thu nhập cao và ổn định.

Các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng nhanh chóng hoàn thành Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gửi về nhà trường, hoặc có thể liên lạc với nhà trường thông qua điện thoại để hiểu rõ hơn về thông tin tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng năm 2018.

 

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM miễn giảm 100% học phí năm 2022

Thông tin đến các thí sinh muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng về điều kiện ...