Home / Trung cấp Y Dược / Công việc có thể làm sau tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh là gì?

Công việc có thể làm sau tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh là gì?

4.3 (85.71%) 7 votes

Em có mong muốn học Trung cấp Hộ sinh nhưng không biết sau khi tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh em sẽ làm công việc gì? Thời gian đào tạo bao lâu?

Công việc có thể làm sau tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh là gì?
Công việc có thể làm sau tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh là gì?

Bên cạnh các ngành như Điều dưỡng, Dược học, Xét nghiệm,…thì Hộ sinh cũng nằm trong nhóm ngành có nhiều tiềm năng phát triển nhất hiện nay. Với những cơ hội việc làm rộng mở, Trung cấp Hộ sinh trở thành chương trình học được nhiều bạn trẻ lựa trọn. Nếu bạn đang có ý định theo học Trung cấp Hộ sinh thì Trung cấp Y Dược TPHCM chính là là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể lựa chọn.

Khi theo học tại đây, học viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, mô hình đào tạo ưu việt giúp sinh viên vừa vững kiến thức chuyên môn vừa giỏi kỹ năng tay nghề. Ngoài chương trình đào tạo Trung cấp Hộ sinh chính quy dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THCS nhà trường còn mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh cho những thí sinh có ít nhất một bằng Trung cấp các chuyên ngành khác nhau như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…với thời gian học là 10 đến 12 tháng, rất thuận tiện cho những sinh viên có nhu cầu theo học ngành Hộ sinh tại trường.

Thời gian học Trung cấp Hộ sinh TPHCM năm 2018 là bao lâu?

Thời gian đào tạo Trung cấp Hộ sinh tại Trung cấp Y Dược TPHCM phụ thuộc rất nhiều vào bằng cấp mà thí sinh đó có, thời gian theo học cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học cơ sở.
 • Thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng vì lý do nào đó mà trượt tốt nghiệp trung học phổ thông.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có bằng bổ túc văn hóa cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho những đối tượng muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh và đã có bằng Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Hộ sinh.

Công việc có thể làm sau tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh là gì?

Hồ sơ đăng ký Xét tuyển Trung cấp Hộ sinh TPHCM năm 2018?

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo, học viên được cấp bằng Trung cấp Hộ sinh chính quy, với tấm bằng này sinh viên có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông Cao đẳng Đại học Hộ sinh; Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại các trường Cao đẳng Y Dược theo quy định hiện hành.

Tuy nhiên trước khi nghĩ đến điều đó, thí sinh có nhu cầu theo học Trung cấp Hộ sinh ở Trung cấp Y Dược TPHCM cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng Bằng Trung cấp(CĐ,ĐH,trên ĐH) kèm Bảng điểm Trung cấp(CĐ,ĐH, trên ĐH) đối với những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên.
 • Bằng Tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc văn hóa): 02 bản photo có công chứng. (áp dụng với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông, bổ túc văn hóa).
 • Bằng Tốt nghiệp trung học cơ sở (đối tượng tốt nghiệp trung học cơ sở)
 • 01 bản sao Giấy khai sinh.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Phía sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Nếu bạn yêu thích ngành Hộ sinh, mong muốn có một công việc ổn định, xin việc dễ dàng sau khi ra trường. Hãy đăng ký học Trung cấp hộ sinh theo địa chỉ quy định của Nhà trường. Ban tuyển sinh sẽ gửi phản hồi đến bạn ngay khi có kết quả.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com.vn

Check Also

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 trong thời gian bao lâu phụ thuộc hoàn toàn vào đối tượng đầu vào theo quy định của Bộ.

Trả lời