Đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

0
62

Đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT giúp tạo cơ hội học tập đơn giản nhất cho các bạn trẻ.

Thông báo tuyển sinh 2019 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Thông báo tuyển sinh 2019 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Để giúp các thí sinh có thể biết được mức điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM thì ban tư vấn tuyển sinh của Trường sẽ thông báo cụ thể những thông tin liên quan giúp các thí sinh có thể chủ động trong việc ôn luyện kiến thức của mình để phù hợp với điều kiện tuyển sinh của Trường.

Đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới được Bộ LĐTB&XH ban hành thì mức điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được căn cứ vào mức điểm thi tốt nghiệp THPT của thí sinh. Trong năm 2018, Trường vẫn thực hiện phương án xét tuyển giống năm 2018, đó là kết hợp tuyển sinh theo các hình thức thi tuyển, xét tuyển hoặc kết hợp xét tuyển cùng với thi tuyển. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 với hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi. Với những thí sinh mới đỗ tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất thì cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thì mới đáp ứng được yêu cầu.

Vì thế, tất cả các thí sinh trên cả nước không phân biệt vùng miền, tôn giáo chỉ cần đảm bảo điều kiện là đỗ tốt nghiệp THPT hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời kỳ thi năm gần nhất thì hoàn toàn có cơ hội để trở thành tân sinh viên Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 và các hệ đào tạo khác của trường như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng,…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không cần lo lắng đến Trường tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM về mức điểm đầu vào là bao nhiêu nữa. Trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT từ năm 2019 trở về trước thì Nhà Trường sẽ tuyển sinh dựa trên hình thức là xét học bạ THPT.

Đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Khi đã đáp ứng được điểm tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM thì các thí sinh đã có cơ hội sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy, thời gian theo học và thực hành chuyên môn công việc là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu về ngành Vật lý trị liệu cũng như khả năng thực hành công việc nhờ mô hình đào tạo Viện – Trường chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của các nhà tuyển dụng. Với thời gian tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM được chia thành nhiều đợt trong năm thì các thí sinh cần có thêm nhiều cơ hội trúng tuyển cho mình.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy đúng chuyên ngành và được phép liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển đúng quy định là cơ sở để nhà trường nắm bắt thông tin của sinh viên cũng như đưa ra quyền lợi mà sinh viên được hưởng, theo đó bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM cần đảm bảo đủ các loại giấy tờ sau đây:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 gồm những giấy tờ gì?

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT + học bạ tương đương (đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước).
  • 01 Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2019, sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM thì thí sinh có thể gửi hồ sơ theo 2 hình thức là trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156

 

NO COMMENTS