Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh / Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM như thế nào?

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM như thế nào?

3.3 (66.67%) 3 votes

Nếu muốn theo học ngành Điều dưỡng Văn bằng 2 thí thí sinh cần hoàn thiện các bước trong hướng dẫn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM như thế nào?
Đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM như thế nào?

Là một trong những ngành cao quý trong cuộc cuộc chăm sóc sức khỏe người bệnh nên ngành Điều dưỡng luôn được công đồng coi trọng và lấy đó làm nền tảng cảm hứng cho những thế hệ trẻ theo đuổi. Đến nay với sức phát triển vượt bậc của mình, ngành Điều dưỡng được đông đảo thí sinh có mong muốn theo học, đặc biệt là giới trẻ, cụ thể là những đối tượng đã có một văn bằng Cao đẳng, Đại học ngoài ngành Điều dưỡng.

Để có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, việc đầu tiên thí sinh cần xác định chính là bản thân có nằm trong đối tượng được phép tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Cao đẳng Y Dược TP.HCM.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM?

Cao đẳng Y Dược TP.HCM được biết đến là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cả nước đạt chuẩn của Bộ Y tế và được đông đảo sinh viên trên cả nước theo học. Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 của những người đã đi làm, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM với thời gian học vào cuối tuần (Thứ 7 & Chủ Nhật với điều kiện:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để đảm bảo chương trình học tập.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đảm bảo được những điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, được học tập trong môi trường chuyên nghiệp chú trọng về kỹ năng thực hành, làm việc.Trường cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại để để sinh viên có cơ hội nâng cao kĩ năng, kinh nghiệm, đồng thời đội ngũ giảng viên có kiến thức và kinh nghiệm lâu năm dẫn dắt, giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên trong quá trình học tập. Bởi vậy Cao đẳng Y Dược TP.HCM chính là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tốt nhất cho các sinh viên theo học tại TP.HCM hiện nay cũng như các chuyên ngành đào tạo Văn bằng 2 khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,…

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM?
Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TP.HCM năm 2018

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TP.HCM liên tục mở các lớp tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, thí sinh muốn theo học có thể đăng ký vào bất kỳ thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ. Nhà trường sẽ nhận hồ sơ đến hết tháng12/2018, thí sinh muốn theo học nên nộp hồ sơ sớm để nhanh chóng được các thầy cô hướng dẫn các thủ tục nhập học.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký với các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bẳng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Mọi thông tin thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp đến Nhà trường để được giải đáp cụ thể nhất!

Check Also

Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018

5 (100%) 1 vote Chuẩn bị mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 ...

Trả lời