Home / Chưa được phân loại / Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tốt nhất TPHCM

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tốt nhất TPHCM

4 (80%) 2 votes

Với kiến thức được đào tạo tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh Cao đẳng Xét nghiệm có thể tự tin bước trên con đường trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm.

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm

Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến cho biết: Để công tác chẩn đoán bệnh được chính xác nhất thì Bác sĩ phải căn cứ vào các kết quả cận lâm sàng của Xét nghiệm, CT, MR…….nhằm phán đoán, tiên lượng bệnh. Hiện nhu cầu tuyển dụng cán bộ Y tế chuyên ngành Xét nghiệm Y học trình độ Cao đẳng ngày một tăng cao cùng với những tiến bộ của ngành Y tế khi sử dụng những thành tựu khoa học công nghệ hiện đại để hỗ trợ trong quá trình khám, chữa bệnh ở các cơ sở y tế.Tuy nhiên, để đáp ứng được những yêu cầu của công tác chẩn đoán chính xác, điều trị bệnh hiệu quả cũng như việc vận hành máy móc trang thiết bị, kỹ thuật viên xét nghiệm Y học cần phải được đào tạo bài bản. Do đó mỗi bạn trẻ khi xác định đến với Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng hay các ngành khác nói chung đều phải cân nhắc, lựa chọn cho mình địa chỉ tào tạo tốt nhất.

Địa chỉ nên học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Để có tay nghề giỏi trong lĩnh vực Xét nghiệm được ứng dụng từ những tiến bộ khoa học hiện đại, thí sinh cần phải chọn cho mình một địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm chất lượng. Với thương hiệu được tạo lập bằng những kết quả thiệt thực, được các chuyên gia ngành Y Dược, nhà tuyển dụng đánh giá cao, được phụ huynh và thí sinh tin tưởng trong nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn ưu tiên hàng đầu mà bản thân có thể lựa chọn.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, Trường tự hào là địa chỉ tin cậy cho rất nhiều thí sinh theo học, đào tạo ra rất nhiều Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, phục vụ cho lĩnh vực Xét nghiệm trong những năm qua. Khi học tập tại đây, sinh viên được đào tạo chuyên nghiệp, được tiếp xúc với rất nhiều giảng viên giỏi chuyên môn và tay nghề. Để củng cố kỹ năng tay nghề cũng như hành nghề nhanh chóng ngay sau khi ra trường, Nhà trường liên tục đầu tư và đổi mới trang thiết bị hiện đại đang được sử dụng phổ biến tại các bệnh viện, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Đặc biệt Trường có mối quan hệ chặt chẽ với các bệnh viện, phòng khám lớn trên cả nước nên cơ hội việc làm đối với các sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM lớn hơn các sinh viên trường khác rất nhiều.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tốt nhất TPHCM

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tốt nhất TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường Y khoa được vinh dự mang tên Bác sĩ Louis Pasteur, người được mệnh danh là cha đẻ của ngành Xét nghiệm Y học hiện đại nên thí sinh hoàn toàn có lý do để đăng ký tuyển sinh tại đây.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Với những thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018, sau khi đáp ứng được những điều kiện xét tuyển, thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo là 3 năm theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Với thời gian học tập 3 năm, sinh viên sẽ trang bị cho bản thân những kiến thức chuyên ngành đầy đủ nhất.

Với những thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm, ngay từ bây giờ cần chuẩn bị những giấy tờ quan trọng cần thiết trong bộ hồ sơ:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ theo mẫu của năm 2017.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017).
  • 02 Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi thí sinh thường trú.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất, tính đến ngày nộp hồ sơ).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Với những thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên thì nộp kèm các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Sau khi hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hoàn thiện, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy định đề nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com.vn

Check Also

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018.

4.1 (81.43%) 14 votes Liên thông Cao đẳng Dược không còn quá xa lạ với ...

Trả lời