Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng / Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thứ 7 & Chủ nhật

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thứ 7 & Chủ nhật

3.6 (71.67%) 12 votes

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh đang đi làm có mong muốn học tập, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thứ 7 & Chủ nhật.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thứ 7 & Chủ nhật
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thứ 7 & Chủ nhật

 Những thống kê hiện nay khiến không ít cá nhân cảm thấy giật mình khi có lượng lớn thí sinh lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM. Vậy điều gì đã tạo lên sức hút đối với những thí sinh theo học đến như vậy? Để bàn luận về vấn đề này mỗi người không khỏi hoài nghi về cơ hội việc làm cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp, cùng với đó là thời gian đào tạo vô cùng linh hoạt thuận lợi cho các thí sinh đang đi làm. Vậy thực chất câu chuyện cụ thể đó như thế nào?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là lựa chọn đúng đắn hiện nay khi nguồn lực ngành Điều dưỡng đang thiếu hụt trầm trọng, lượng Điều viên tính đến thời điểm này không thể đáp ứng đủ so với những yêu cầu hiện tại. Thống kê mới nhất, trung bình một Điều dưỡng viên tại Việt Nam phải chăm sóc cùng lúc cho 10 bệnh nhân, con số này có thể còn nhiều hơn trong những ngày bệnh viện quá tải. Do đó, Bộ Y tế cũng khuyến khích tăng cường bổ sung nhân lực cho ngành này trong thời gian tới. Mặc dù đây là thắc thức đối với các bệnh viện, phòng khám, cơ sở đào tạo nhưng lại là cơ hội việc làm vô cùng tốt đối với những sinh viên đang theo học chuyên ngành Điều dưỡng.

Để có thể xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì người học ít nhất 1 Văn bằng hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y tế hay Công nghệ thông tin, Kế toán,  Sư phạm, Báo chí, … Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được làm việc tại bất cứ cơ sở Y tế nào có tuyển dụng.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Nhà nước.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018
Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2018

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào cuối tuần

Đối với những thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trải qua thời gian đào tạo tùy vào từng trường hợp người học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe.

Đặc biệt, để giúp các thí sinh dễ dàng hơn trong quá trình học tập và không làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc và học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mở các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Điều này giúp lượng lớn thí sinh theo học có thể vừa đảm bảo chất lượng học tập mà không ảnh hưởng đến công việc bản thân đang đảm nhiệm.

Tuy nhiên bạn nên nhớ hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Như vậy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là con đường sáng rạng mà các thí sinh có thể theo đuổi. Hi vọng Cao đẳng Y Dược TPHCM có thể gặp bạn ở thời điểm sớm nhất!

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com.vn

Check Also

TPHCM có lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 và chủ nhật hay không?

5 (100%) 1 vote Hiện nay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngày ...

Trả lời