Home / Chưa được phân loại / Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm chất lượng tại TPHCM

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm chất lượng tại TPHCM

3 (60%) 4 votes

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm là xu hướng được nhiều người lựa chọn

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm là xu hướng được nhiều người lựa chọn

Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm, nếu không có sự hoạt động và đóng góp của ngành kỹ thuật xét nghiệm thì toàn ngành y tế sẽ khó khăn để có thể phát triển và hoàn thành tốt vai trò chữa bệnh, cứu người của mình được.

Đứng trước nhu cầu ngày càng cao của xã hội đã khiến cho ngành kỹ thuật xét nghiệm rơi vào thực trạng khan hiếm nguồn nhân lực, đây chính là lợi thế về việc làm rất lớn dành cho những sinh viên sau khi tốt nghiệp ra Trường có thể tìm được một công việc phù hợp.

Thông tin xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm của rất nhiều thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ văn bằng 2 trên phạm vi toàn quốc không phân biệt tôn giáo, chỉ cần là công nhân Việt Nam.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 

Điều kiện để các thí sinh có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm đó chính là tốt nghiệp trình độ từ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ một ngành nghề nào thuộc trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Đối với từng đối tượng học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm khác nhau sẽ có các mốc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM cụ thể theo từng đối tượng như sau: Những trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe (Cao đẳng Dược/Điều dưỡng) thì sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng, trong trường hợp người học có bằng tốt nghiệp các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe thì sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng.

Thí sinh sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình học tại trường sẽ được cấp bằng tốt nghiệp là bằng Cao đẳng xét nghiệm chính quy và sinh viên có thể tiếp tục liên thông Đại học xét nghiệm để nâng cao giá trị bằng cấp nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ uy tín trên cả nước trong đào tạo khối ngành Y Dược hệ Cao đẳng, chất lượng đào tạo tại Trường đã được Bộ Y tế và các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao, các chuyên ngành đào tạo chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, với các hệ chính quy, liên thông, văn bằng 2.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Trường cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

  • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác thực của địa phương.
  • Giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân (bản sao công chứng).
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • 4 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân của người học.
  • 1 phong bì có dán tem và ghi rõ tên, địa chỉ, điện thoại liên lạc của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 các thí sinh chỉ cần gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường.

Chỉnh sửa

Check Also

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018.

4.1 (81.43%) 14 votes Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM không còn quá xa lạ ...

Trả lời