Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào thứ 7, chủ nhật

0
67

Nếu không thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM ở các lớp chính khóa thì người học vẫn có thể học tập tại các lớp ngoài giờ hành chính.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào thứ 7, chủ nhật
Đào tạo VB2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào thứ 7, chủ nhật

Trước cơ hội nghề nghiệp không ngừng mở rộng như hiện nay, ngành Kỹ thuật Xét nghiệm hứa hẹn bùng nổ tại thời điểm hiện tại và tương lai. Nhìn nhận những tiềm năng của ngành, không ít bạn trẻ đã quyết định theo đuổi, đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hay Đại học cùng chuyên ngành, thậm chí là chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dù đã sở hữu tấm bằng Cao đẳng, Đại học chuyên ngành khác với mong muốn đổi đời, dễ dàng tìm kiếm công việc cho bản thân.

Trước nhu cầu học tập đông đảo của các thí sinh cũng như thực hiện sứ mệnh trở thành địa chỉ đào tạo cán bộ y tế hàng đầu tại Việt nam. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH đề ra từ năm 2017, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập.

Tuy nhiên với những thí sinh theo theo hình thức văn bằng 2 đa phần đã đi làm nên việc học tập trở nên khó khăn khi không thể hoàn thành được cả hai công việc cùng lúc. Theo đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM có mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính bao gồm các buổi tối từ thứ 2 tới thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để sinh viên chủ động lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ có những mốc thời gian đào tạo khác nhau tùy vào trường hợp cụ thể của từng người.

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm sau khi hoàn thành xong các môn học và có thể ra làm ngày bằng cách ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng hoặc liên thông Đại học Xét nghiệm nay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018?
Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018?

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018?

Khi chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thí sinh cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, cụ thể:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 sẽ đến hết ngày 15/12/2017 và kết thức vào tháng 12/2018. Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật.

Với những thí sinh đạt điều kiện xét tuyển cũng như nộp hồ sơ đầy đủ sẽ nhận được phản hồi sớm từ phía Nhà trường nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mình sẽ không bị bỏ qua.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY