Home / Chưa được phân loại / Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM 2018 trong thời gian bao lâu?

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM 2018 trong thời gian bao lâu?

5 (100%) 2 votes

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Cao đẳng Y Dược TPHCM diễn ra trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp sau tốt nghiệp.

Môi trường học tập Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM hiện đại 

Môi trường học tập Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM hiện đại

Văn bằng 2 là chương trình học dành cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược nói riêng và hệ Trung cấp nói chung trở lên có mong muốn theo học một chuyên ngành khác để bổ trợ cho công việc, muốn tìm kiếm cơ hội khác từ ngành nghề này hay đơn giản là sử dụng những kiến thức đã học từ chuyên ngành đăng ký như ngành Dược để chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình tốt hơn.

Theo đó, Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM từ đó mà phát triển, nhất là khi ngành Dược đang có những cơ hội phát triển: được Nhà nước quan tâm, phát triển hệ thống ngành Y tế; các doanh nghiệp nước ngoài không ngừng đầu tư vào lĩnh vực Dược phẩm tại Việt Nam; cơ hội phát triển khi Việt Nam tham gia vào các khối tổ chức thương mại quốc tế,…Với những ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược, nhất là thời gian đào tạo đã thu hút lượng lớn thí sinh theo học.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Trước sức hút của ngành Dược không ngừng lớn mạnh, tạo cơ hội việc làm cho lượng lớn thí sinh tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Y Dược TPHCM chuyên ngành Dược. Trong đó không ít thí sinh mặc dù đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành khác nhưng vẫn có quyết đinh theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM nhờ thời gian đào tạo ngắn.

Với mỗi đối tượng theo học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM sẽ có những mốc thời gian đào tạo khác nhau phù hợp với quy định của Bộ LĐTB&XH:

  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe như các nhóm ngành Kinh tế, tài chính, ngân hàng, sư phạm,…
  • Thời gian đào tạo10 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền, Y sĩ đa khoa, Trung cấp Hộ sinh,…

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM 2018 trong thời gian bao lâu?

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM 2018 trong thời gian bao lâu?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM năm 2018

Năm 2018, Trương Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên tất cả các chuyên ngành, có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự trên phạm vi toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo.

Khi học tại đây, học viên có thể hoàn toàn yên tâm về cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo. Do đó nếu thí sinh có mong muốn trở thành Dược sĩ Trung cấp thì cần chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT(hồ sơ có bán tại các hiệu sách hay các cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc).
  • 02 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận dấu đỏ của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Học Bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
  • 02 Bản sao phô tô công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng,…
  • 04 Ảnh (3×4) thí sinh cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài ghi rõ ràng thông tin, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên có thể Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM hay cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng được những điều kiện liên thông hiện hành. Đồng thời sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi trong thời gian hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật về địa chỉ theo quy định của Nhà trường.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com.vn

Check Also

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018.

4.1 (81.43%) 14 votes Liên thông Cao đẳng Dược không còn quá xa lạ với ...

Trả lời