Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM học thứ 7, chủ nhật

0
43

Trung cấp Y Dược tổ chức chương trình đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM học thứ 7, chủ nhật giúp thí sinh vừa học vừa làm có cơ hội học tập.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM học thứ 7, chủ nhật
Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM học thứ 7, chủ nhật

 Với mong muốn mở rộng kiến thức về chuyên ngành Dược học giúp bản thân tự chăm sóc chính mình cũng như những người thân xung quanh mà còn là cơ hội giúp các bạn trẻ có thể tiếp cận được cơ hội việc làm tốt hơn. Tuy nhiên đối với những thí sinh đang đi làm thì việc bỏ thời gian hành chính đi học là điều vô cùng khó khăn khi cuộc sống đòi hỏi cơm, áo, gạo, tiền,…theo đó mong muốn về một chương trình vừa học vừa làm là mong muốn của nhiều bạn trẻ. Theo đó, Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y Dược TPHCM sẽ gửi đến thí sinh thông tin cụ thể về chương trình học này.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ hiện nay, Trung cấp Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM với thời gian đào tạo linh hoạt, chủ động và mức học phí vô cùng phù hợp.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM

Với những thí sinh có mong muốn tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM để thực hiện ước mơ, nhu cầu bản thân, thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh theo quy định như sau:

  • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM phụ thuộc vào từng trường hợp của người học. Trong trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM thì thời gian đào tạo sẽ là 12 tháng; thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Kỹ thuật Phục hình răng…thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM là 10 tháng.

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM học thứ 7, chủ nhật

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM thứ 7, chủ nhật

Với những học viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược và được phép Liên thông Cao đẳng Dược và Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn người học nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh vừa đi học, vừa đi làm, Trung cấp Y Dược TPHCM có mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM ngoài giờ hành chính vào thứ 7, chủ nhật. Thí sinh có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược thì cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ đăng ký, các giấy tờ cần phải có bao gồm:

  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Theo đó chỉ cần đáp ứng điều kiện đặt và nộp hồ sơ theo đúng quy định, cơ hội trúng tuyển của bạn là rất lớn. Chúc thí sinh thành công!

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com.vn

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY