Home / Cao đẳng Điều dưỡng / Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM đạt chuẩn Bộ Y tế

3.2 (64.35%) 23 votes

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM đạt chuẩn Bộ Y tế mang đến cơ hội làm việc trong nước cũng như du học và làm việc tại Nhật Bản.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM đạt chuẩn Bộ Y tế
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM đạt chuẩn Bộ Y tế

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế

Điều dưỡng được xếp vào nhóm ngành đóng vai trò đặc biệt quan trọng và không thể thiếu trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y tế. Không chỉ mang đến cơ hội việc làm trong nước mà còn nước ngoài nên đây nên theo học Cao đẳng Điều dưỡng là hoàn toàn đúng đắn. Theo Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Cao đẳng Y Dược TP.HCM, người Lao động Việt Nam muốn sang Nhật làm việc tại các sở sở Y tế thì buộc phải có bằng cấp chuyên môn về chăm sóc sức khỏe  cũng như trình độ tiếng Nhật, hồ sơ ứng tuyển nộp tạp Trung tâm Lao động ngoài nước thuộc Bộ LĐTB&XH để được tuyển chọn.

Bên cạnh đó, người Điều dưỡng cần có phải kiến thức chuyên môn vững và tay nghề cao. Theo đó việc học ở địa chỉ đào tạo uy tín sẽ là cơ hội để các bạn trẻ phát triển tương lai. Trong khi đó Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh các hệ Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM với chỉ tiêu hàng ngàn sinh viên.

Hiện Trường không chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển giúp giảm bớt áp lực thi cử cho các em mà còn mang đến một chất lượng đào tạo uy tín. Hiện Trường đang đào tạo theo mô hình Viện – Trường, với hệ thống phòng học, thực hành khang trang, đầy đủ trang thiết bị sẽ giúp thí sinh có môi trường để rèn luyện tay nghề và nâng cao kinh nghiệm bản thân, đáp ứng được tiêu chí cán bộ ngành Y tế “Sâu Y lý, giàu Y đức, giỏi Y thuật” để cống hiến cho xã hội và phát triển tương lai ở nước ngoài.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Để có thể trở thành sinh viên của Trường, bạn buộc phải đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh bao gồm: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với những thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm gần nhất, đảm bảo sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 là 3 năm.
Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 là 3 năm.

Khi đã đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội để trở thành sinh viên của trường và tham gia khóa đào tạo 3 năm. Trong khoảng thời gian này, bạn sẽ được các giảng viên hướng dẫn các bài học về chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ và những bài học, kinh nghiệm bổ ích từ thực tế.

Đặc biệt tại ngôi trường chuyên về lĩnh vực Y Dược như Cao đẳng Y Dược TP.HCM thì cơ hội trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp là điều hoàn toàn có thể nếu thí sinh có lòng đam mê, chịu khó tìm tòi, nghiên cứu và nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn.

Khi đã xác định được mục tiêu của mình thì việc chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định là việc làm tiếp theo. Bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu ở trường)
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những cách sau để có thể gửi được hồ sơ xét tuyển về phía Nhà trường:

  • Cách 1: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển sau đó gửi về địa chỉ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội của trường qua đường bưu điện, dưới hình thức chuyển phát nhanh.
  • Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM của Nhà trường để trực tiếp tham quan cơ sở vật chất của Trường cũng như nghe tư vấn về ngành nghề để lựa chọn cho mình ngành nghề phù hợp nhất.

Check Also

TPHCM nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 vào thời gian nào?

5 (100%) 1 vote Em có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ...

Trả lời