Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược / Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM buổi tối uy tín

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM buổi tối uy tín

3.6 (72.5%) 8 votes

Để có thể vừa học vừa làm đảm bảo chất lượng tốt nhất, thí sinh cần tìm cho mình địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM buổi tối uy tín ngay từ hôm nay.

Nâng cao trình độ chuyên môn nhờ chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Nâng cao trình độ chuyên môn nhờ chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Xu hướng vừa học vừa làm đang khá thịnh hành tại Việt Nam bởi đây không chỉ là cách giúp người học không chỉ đảm bảo được công việc đang làm hiện tại mà vẫn thực hiện được ước mơ học tập của mình. Trong đó không thể phủ định tầm quan trọng của địa chỉ học tập để có thể giúp bạn hoàn thiện ước mơ này.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại TPHCM

Được đánh giá là lĩnh vực có xu hướng phát triển bền vững trong tương lai do tính thiết yếu trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cũng như trong cuộc sống con người. Chính điều này đã góp phần giúp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rất nhiều người quan tâm trong vấn đề mở rộng kiến thức và cơ hội việc làm cho bản thân. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để theo học giờ hành chính do vướng bận thời gian đi làm hoặc gia đình, con cái, muốn tìm địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối để thuận lợi cho quá trình học tập và công việc hiện tại không bị xáo trộn.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối tại TPHCM chất lượng cao, thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn phù hợp nhất.  Hiện nhà Trường liên tục tuyển sinh các lớp học ngoài giờ hành chính (học buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến Thứ 6 hoặc cả ngày Thứ 7 Chủ nhật), giúp học việc không có điều kiện theo học giờ hành chính có thể hoàn thành quá trình học tập lấy bằng Cao đẳng Dược TPHCM chính quy với khung thời gian linh hoạt và chi phí học tập tiết kiệm.

Thời gian đào tạo Văn bằng Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng với từng đối tượng học viên như sau:

  • Thời gian học trong vòng 20 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe (Du lịch, Kế toán,Báo chí, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh,…)
  • Thời gian học trong vòng 18 tháng: Áp dụng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm, Hộ sinh…)

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM buổi tối uy tín

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM buổi tối uy tín

Việc thời gian được rút ngắn trong chương trình đào tạo là nhờ giảm thiểu môn học đại cương đã học trước đó để tập trung vào các môn học chuyên ngành. Nhờ vậy học viên được lĩnh hội kiến thức một cách bài bản nhất trong thời gian ngắn nhất, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM buổi tối

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2017 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Tuy nhiên các thí sinh lưu ý, thời gian nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 sẽ đến hết ngày 15/12/2017. Do đó nếu có mong muốn học ngành Dược và trở thành Dược sĩ Cao đẳng thì nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ để gửi về nhà Trường.

Nguồn: Truongcaodangyduoctphcm.com.vn

Check Also

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 ở trường nào?

5 (100%) 1 vote Là ngành nghề với đặc thù ảnh hưởng trực tiếp đến ...

Trả lời