Home / Trung cấp Y Dược / Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối tại TPHCM

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối tại TPHCM

4 (80%) 7 votes

Thời gian học buổi tối được đông đảo giới trẻ lựa chọn khi có thể vừa học vừa làm nếu tìm được địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối tại TPHCM.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối tại TPHCM
Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối tại TPHCM

Trong tiến trình phát triển của mình, ngành Dược không ngừng nâng cao chất lượng của mình để đáp ứng nhu cầu chăm sóc, dự phòng sức khỏe của con người, của nhân dân. Theo đó nguồn nhân lực ngành Y tế cũng cần được nâng lên cả về số lượng và chất lượng để có thể đáp ứng nhu cầu lớn đó của xã hội. Đây là cơ hội để các bạn trẻ Trung cấp Y Dược chuyên ngành Dược có thể nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm.

Để tạo cơ hội học tập cho tất cả thí sinh, Bộ Y tế và Bộ LĐ TB&XH cho phép mọi thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên tất cả các chuyên ngành đều có thể đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược để mở rộng kiến thức và cơ hội việc làm cho mình, phù hợp với xu thế phát triển chung của thị trường lao động Việt Nam. Tuy nhiên thu xếp thời gian học liên thông sao cho thuận lợi với công việc hiện tại là yếu tố trăn trở nhất đối với thí sinh đã tốt nghiệp và hiện đang làm việc tại nhiều cơ sở khác nhau. Để giải quyết vấn đề này, Trung cấp Y Dược TPHCM sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối, giúp thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 có thể lĩnh hội đầy đủ kiến thức mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình. Đây đồng thời là địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược buổi tối chất lượng đã được Bộ Y tế công nhận, sinh viên tin tưởng chọn lựa.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM buổi tối

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM buổi tối cụ thể như sau:

Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Trung cấp Dược của đông đảo thí sinh, Trung cấp Y Dược TPHCM tuyển sinh đào tạo vào buổi tối vào tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 – thứ 6). Thời gian học hệ Văn bằng 2 Trung cấp theo quy định hiện hành như sau:

  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên.
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ngoài nhóm ngành Khoa học sức khỏe.
Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM buổi tối
Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM buổi tối

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp, có thể Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM để nâng cao trình độ của mình; hoặc đi làm ngay tại các cơ sở y tế từ Trung ương đến địa phương. Ngoài khung giờ học vào buổi tối, Nhà Trường còn có khung giờ khác vào cả ngày cuối tuần (thứ 7, Chủ nhật) để thí sinh lựa chọn tùy theo điều kiện và quỹ thời gian của mình.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Dược TPHCM buổi tối

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin, có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc nơi làm việc.
  • 01 hồ sơ đăng ký tuyển sinh Trung cấp theo mẫu.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 01 ảnh 2×3 và 04 ảnh 3×4. Sau ảnh ghi rõ thông tin cá nhân. Đựng tất cả ảnh trong phong bì thư.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nhà trường tuyển sinh Trung cấp Dược hệ Văn bằng 2 buổi tối nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà trường theo địa chỉ:

Check Also

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 trong thời gian bao lâu phụ thuộc hoàn toàn vào đối tượng đầu vào theo quy định của Bộ.

Trả lời