Home / Cao đẳng Dược / Điểm đầu vào Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm đầu vào Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

3.9 (77.33%) 15 votes

Em vừa mới tốt nghiệp THPT và có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM nhưng lo lắng không biết mức điểm đầu vào của ngành trong năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm đầu vào Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Điểm đầu vào Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín hàng đầu cả nước, đạt chuẩn chương trình đào tạo của Bộ Y tế, Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là môi trường đào tạo xứng đáng để sinh viên theo học nhất hiện nay. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng phục vụ cho ngành Y tế, từ khi thành lập đến nay, nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy cùng hệ thống cơ sở vật chất với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra khi theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh sẽ có cơ hội được thực hành tay nghề chuyên môn trong chính Bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường. Với phương châm đào tạo giúp sinh viên Y Dược: Sâu Y lý – Giỏi Y thuật  – Giàu Y đức, đảm bảo sinh viên sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề, đáp ứng được tất cả những yêu cầu của công việc.

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với hình thức xét tuyển vô cùng đơn giản tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh theo học chỉ cần thí sinh đảm bảo tốt nghiệp và có bằng THPT. Mọi thí sinh đáp ứng được điều kiện trên thì hoàn toàn có thể yên tâm theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp trong tương lai của bản thân mà không cần phải lo lắng về mức điểm đầu vào của ngành là cao hay thấp.

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt THPT

Học Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 chỉ cần tốt THPT

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM gói gọn trong 3 năm học, đây là thời gian do Nhà nước quy định nhằm đảm bảo chất lượng về đầu ra Ngành Dược. Trong quá trình học tập, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được truyền đạt mọi kiến thức, kỹ năng một cách chuyên sâu, bài bản. Ngoài thời gian học lý thuyết, sinh viên sẽ được tham gia các buổi thực hành do Nhà trường tổ chức để có cơ hội áp dụng những gì học được vào thực tiễn, nhanh chóng làm quen với môi trường công việc.

Sau khi hoàn thành thời gian đào tạo tại trường, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, có thể đi làm ngay mà không cần thời gian đào tạo lại. Ngoài ra thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông lên bậc cao hơn như Đại học nếu thí sinh có nguyện vọng nâng cao trình độ chuyên môn lẫn bằng cấp.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ theo quy định tương tự như bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cụ thể như sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 theo mẫu của trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao đã công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản sao Học bạ trung học phổ thông photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có (có xác nhận của chính quyền địa phương)

Thí sinh sau khi chuẩn bị xong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 có thể gửi qua đường bưu điện về cho nhà trường hay cũng có thể đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường, nhà trường liên tục nhận hồ sơ trong các ngày trong tuần kể cả chủ nhật thuộc giờ hành chính.

Check Also

Ở TPHCM nên học Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào trong năm 2019?

5 (100%) 1 vote Trước sức hút của ngành Dược, nhiều bạn trẻ đổ xô ...

Trả lời