Home / Cao đẳng Điều dưỡng / Điều kiện để có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là gì?

Điều kiện để có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là gì?

5 (100%) 11 votes

Để có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao Đẳng Y dược TPHCM các thí sinh phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện mà nhà trường đề ra, vậy Điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là như thế nào?

Điều kiện để học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là gì?

Điều kiện để học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là gì?

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM sẽ tạo ra cơ hội cho các thí sinh phát triển sự nghiệp. Ngoài ra ngành điều dưỡng đang thiếu hụt nguồn nhân lực vô cùng lớn, đây là là cơ hội cho ngành Điều dưỡng có thêm nguồn nhân lực tay nghề cao trong những năm sắp tới.

 Cơ hội phát triển cho các thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Quy định mới của Bộ Y tế, từ năm 2021 sẽ không sử dụng nhân lực hệ trung cấp, thay vào đó chỉ sử dụng nhân lực có bằng từ Cao đẳng trở lên, để có thể  đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội hiện nay. Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, ngành Y tế không thể nào hoạt động được khi thiếu vắng Điều dưỡng. Người Điều dưỡng là người cộng tác với Bác sĩ trong quá trình bệnh nhân nằm viện, thực hiện những công tác chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân ngay từ khi vào viện cho đến khi phục hồi, là lực lượng đóng vai trò nòng cốt trong việc nâng cao chất lượng các dịch vụ Y tế.

Thí sinh đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng thời gian đào tạo sẽ ngắn hơn, giảm bớt chi phí học tập, được đào tạo thực hành nhiều, nhưng mức thu nhập vẫn không thua kém so với trình độ Đại học, cơ hội nghề nghiệp thậm chí có thể cao hơn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại các trường Cao đẳng có ngành Điều dưỡng nếu đi xuất khẩu lao động Điều dưỡng sang các nước phát triển nhưng đang thiếu hụt nhân lực Điều dưỡng như Nhật, Anh, Pháp, Đức… mức thu nhập có thể lên đến tám con số.

Điều kiện Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018.

Các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y Dược các thí sinh có thể đăng ký học tập tại Cao đẳng Y dược TPHCM, đây là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng sinh viên. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, ngày nay trường là một trong những địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn theo học. Với chương trình đào tạo theo chuẩn của Bộ Y tế, nhà trường luôn chú trọng đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp không chỉ vững kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo kỹ năng nghiệp vụ, có thể làm được việc ngay sau khi ra trường mà không phải đào tạo lại. Đây cũng là ưu điểm lớn so với chương trình đào tạo truyền thống.

Để có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM các thí sinh phải đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự..

chỉ cần hoàn thành những điều kiện trên các thí sinh có thể tham gia học Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Dược TPHCM.

Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển Sinh Cao đẳng Dược năm 2018.

Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển Sinh Cao đẳng Dược năm 2018.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược ghi rõ Mã ngành: 6720201
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT cùng bảng điểm
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (thời gian chụp không quá 06 tháng).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 các thí sinh nhanh chóng nộp hồ sơ về trường để có thể nhập học sớm nhất. Ngoài ra các thí sinh có thể liên lạc với nhà trường thông qua điện thoại để có thể tìm hiểu kỹ hơn về thông tin tuyển sinh.

Check Also

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

5 (100%) 1 vote Thời gian vừa qua, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao ...