Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh / Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM như thế nào?

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM như thế nào?

Đáp ứng được điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Hộ sinh.

Địa chỉ nên đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh
Địa chỉ nên đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Hiện có khá nhiều thí sinh gửi câu hỏi liên quan đến điều kiện tuyển sinh, hồ sơ xét tuyển,… về Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM, đặc biệt khi mùa tuyển sinh đã bắt đầu từ tháng 1/2018, đồng thời nhu cầu về học tập, cơ hội việc làm đối với ngành Hộ sinh đang rất lớn trong xã hội hiện nay. Để giúp các thí sinh có thể giải đáp thắc mắc cho bản thân, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM xin trả lời đến bạn như sau:

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM năm 2018

Thí sinh hoàn toàn có cơ hội theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM năm 2018 khi đáp ứng được điều kiện đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên đối với bất kỳ chuyên ngành nào trong hệ thống giáo dục quốc dân; đảm bảo sức khỏe để có thể hoàn thiện chương trình học tốt nhất; có lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Đặc biệt năm nay Cao đẳng Y Dược tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi nên thí sinh có thể thoải mái tư tưởng và chuẩn bị cho mình tinh thần tốt nhất để theo học.

Bên cạnh đó, để thuận lợi cho công việc hiện tại của học viên, Nhà Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh vào 2 khung giờ linh hoạt  vào buổi tối các ngày trong tuần (thứ 2 – thứ 6) và học cả ngày cuối tuần (thứ 7, chủ nhật).  Như vậy, bạn có thể vừa đảm bảo công việc hiện tại, vừa học tập chương trình Văn bằng  2 ngành Hộ sinh theo đúng mong muốn của mình.

Không chỉ dừng lại đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn mở rộng đào tạo các chương trình đào tạo khác nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau như: Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu…với thời gian đào tạo rút gọn mà mức học phí tiết kiệm.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM như thế nào?
Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM như thế nào?

Địa chỉ nên đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Để nói về chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, người học khó có thể bỏ qua Cao đẳng Y Dược TP.HCM – nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin và hi vọng. Với trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên ưu tú sẽ giúp các thí sinh hoàn thành chương trình học tốt nhất. Sinh viên sau khi ra trường đáp ứng với kỹ năng thực hành thuần thục tại Trường có thể đáp ứng được điều kiện và yêu cầu đặt ra của các nhà tuyển dụng.

Với những thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại ngôi trường đào tạo chuyên nghiệp này thì có thể nộp hồ sơ theo học ngay từ hôm này với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch photo công chứng.
  • 02 Giấy khai sinh photo công chứng.
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng trở lại. Mặt sau của ảnh ghi đầy đủ thông tin thí sinh.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Như vậy điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM năm 2018 khá đơn giản. Nếu thí sinh có nhu cầu cầu thì đừng bỏ lỡ cơ hội học tập này!

About tập biên

Check Also

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại TP HCM năm 2019

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Những bạn thí sinh muốn theo học ...

Trả lời