Home / Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý Trị Liệu / Điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2018 là gì?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2018 là gì?

3 (60%) 7 votes

Để thực hiện được mong muốn nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp thì bạn cần đảm bảo điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2018 là gì?
Điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2018 là gì?

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2018 là gì? Đây là câu hỏi gần như bất kỳ thí sinh nào có mong muốn Liên thông đều băn khoăn và cần tìm lời giải đáp chính xác nhất. Trước những băn khoăn của thí sinh, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM gửi đến câu trả lời như sau:

Vật lý trị liệu đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Vật lý trị liệu là ngành sử dụng các tác nhân vật lí tự nhiên hay nhân tạo như: độ cao, không khí, nước, nhiệt độ, khí hậu, tia X, điện, tia cực tím, siêu âm, tia hồng ngoại, các chất đồng vị phóng xạ, xoa bóp, thể dục – thể thao, đi bộ, dưỡng sinh…để phục hồi các chức năng vốn có của con người sau chấn thương và đang trong quá trình điều trị bệnh.

Nhờ ưu điểm hạn chế tác dụng phụ, an toàn trong quá trình thực hiện trong khi số lượng người khuyết tật và tàn tật do chấn thương, tai nạn ngày một gia tăng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngày càng ưu chuộng và các đơn vị đào tạo chuyên ngành này từ Đại học đến Trung cấp đều thu hút lượng lớn thí sinh theo học.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018?

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành không ngừng gia tăng độ HOT với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn ngày sau khi ra trường. Đặc biệt trong những năm gần đây, ngành Vật lý trị liệu càng nhận được sự quan tâm lớn từ phía những đối tượng có mong muốn theo học. Đồng thời để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội trong việc chăm sóc cũng như hỗ trợ người bệnh phục hồi chức năng của các bộ phận bị tổn thương thì Liên thông là giải pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM học ngoài giờ hành chính.
Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM học ngoài giờ hành chính.

 

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 với hình thức thức thi tuyển. Thí sinh phải đảm bảo điều kiện đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, sức khỏe tốt đảm bảo chương trình học tập, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Trong trường hợp thí sinh Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu trong vòng 1,5 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM;
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
  • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Nếu đáp ứng hồ sơ và điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM, bạn sẽ có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược TP.HCM và nhanh chóng thực hiện được những đam mê của mình.

Check Also

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trong thời gian rút ngắn

Rate this post Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao ...

Trả lời