Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 như thế nào?

0
74

Thí sinh muốn theo học chuyên ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng cần đáp ứng những điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 như thế nào?
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 như thế nào?

Vật lý trị liệu là ngành học mang những giá trị thiêng liêng cao khi góp phần khôi phục lại chức năng vốn có của các bộ phận cơ thể người khi không may gặp chấn thương, thoái hóa sinh lý,… Nhờ những Kỹ thuật viên được đào tạo bài bản qua trường lớp như Đại học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hay hệ Trung cấp, họ sẽ dùng những kiến thức đã học để giúp người bệnh không chỉ trong quá trình điều trị mà còn phòng ngừa bệnh hiệu quả.

Trong khi đó nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu không ngừng tăng cao đã góp phần thúc đẩy, thu hút lượng lớn bạn trẻ tham gia xét tuyển và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM được đông đảo bạn trẻ lựa chọn.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Để có thể theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM, thí sinh cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 theo quy định của Bộ LĐTB&XH và Nhà trường. Theo đó, thí sinh cần đáp ứng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018, đảm bảo sức khỏe tốt để theo học, có lý lịch trong sạch, rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Với những thí sinh đáp ứng được điều kiện trên hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên đầu tiên của Trường. Đặc biệt năm 2018 Nhà trường tuyển sinh theo hình thức miễn thi nhằm giảm áp lực thi cử đối với thí sinh cũng như nâng cao cơ hội trúng tuyển. Bên cạnh đó, Cao đẳng Y Dược TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 nhiều đợt trong năm và kết thúc vào tháng 12 nên bạn có thể sắp xếp thời gian nộp hồ sơ phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT.
Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Trước những ưu điểm trong công tác tuyển sinh, thí sinh còn nhiều bất ngờ về ngôi trường này khi hội tụ đầy đủ các yếu tố trở thành ngôi trường kiểu mẫu: cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ trang thiết bị y tế, phòng học, phòng thí nghiệm khang trang,… cùng đội ngũ giảng viên ưu tú sẽ giúp các sinh viên nhanh chóng hoàn thiện giấc mơ trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp.

Hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 không khác biệt nhiêu so với năm 2017. Thí sinh cần đảm bảo các giấy tờ có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng (theo mẫu ở trường)
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM, thí sinh lựa chọn 1 trong 2 cách sau để chuyển về Nhà trường:

  • Cách 1: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TP.HCM sau đó gửi về địa chỉ của trường qua đường bưu điện, dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ tuyển sinh theo quy định.
  • Cách 2: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Vật lý trị liệu TP.HCM năm 2018 sau đó tới nộp trực tiếp tại của Nhà trường theo địa chỉ quy định.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY