Home / Liên thông Cao đẳng Dược / Hồ sơ Liên thông cao đẳng Dược TP.HCM bao gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông cao đẳng Dược TP.HCM bao gồm giấy tờ gì?

3 (60%) 4 votes

Để giúp thí sinh dễ dàng hơn trong quá trình đăng ký, Cao đẳng Y Dược TP.HCM hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM với đầy đủ các giấy tờ cần thiết.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Trước sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược, sự đầu tư phát triển của các công ty nước ngoài vào ngành Dược tại thị trường Việt Nam thì đòi hỏi nguồn nhân lực ngành Dược phải nâng cao về chất lượng và số lượng là vô cùng cần thiết. Với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược thì cần phải tiếp tục Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ chuyên môn mới có thể theo kịp với tiến trình vận động và phát triển của xã hội.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017

Để đáp ứng nhu cầu của người học, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 với hình thức thi tuyển, đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM gồm những giấy tờ gì?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM là 1,3 năm, trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông, thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng, thí sinh có thể đăng ký học ngay tại Trường. Sinh viên tốt nghiệp chương trình liên thông được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo Luật Giáo dục Nghề Nghiệp, đủ điều kiện mở quầy bán thuốc theo quy định của Luật Dược sửa đổi bổ sung. Sau khi đã được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm cần thiết, Dược sĩ Cao đẳng có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau trong thế giới của các loại thuốc như: Trình Dược viên, dược sĩ quản lý thuốc, kiểm định viên kiểm định chất lượng thuốc…tại các Công ty sản xuất và phân phối Dược phẩm với mức thu nhập hấp dẫn.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM gồm những giấy tờ gì?

Tất cả thí sinh có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM thì cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, các giấy tờ bao gồm:

Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM để theo kịp tiến trình phát triển của xã hội

Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM để theo kịp tiến trình phát triển của xã hội

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo mẫu.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất được đựng trong phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên hệ của người nhận.
  • Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh liên thông chéo ngành).
  • Bản photo công chứng giấy khai sinh + Chứng minh thư nhân dân.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh được quyền ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM thí sinh chuẩn bị xong có thể nộp trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ:

Nguồn: Truongcaodangyduoctphcm.com.vn

Check Also

Điều kiện đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019

5 (100%) 1 vote Theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 được ...

Trả lời