Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần những gì?

0
65

Em muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết thủ tục nhập học thế nào, hồ sơ cần những gì, thời gian học và địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 ở đâu?

Mở lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Mở lớp chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần những gì?

Để tạo điều kiện cho rất nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các đợt trong năm. Những giấy tờ cần thiết mà các bạn thí sinh phải chuẩn bị khi nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM là gì?

Dưới đây là các loại giấy tờ cần thiết phải có trong một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ đào tạo Văn bằng 2 năm 2012:

 • Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019.
 • 02 bản photo công chứng: Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng trở lên.
 • 02 giấy khai sinh ( bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi mình cư trú ).
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 02 bản sao đã công chứng học bạ THPT.
 • Các loại giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có ).
 • 01 phong bì dán sẵn tem có ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ.

Nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào thời gian nào?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần những gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần những gì?

Có thể nói trong thời gian gần đây ngành Dược đang được rất nhiều thí sinh quan tâm và lựa chọn. Lý do thì có rất nhiều, nhưng đơn cử có thể kể đến nhân lực trong ngành Dược đang thiếu hụt trầm trọng cả về chất lượng và số lượng. Trong một công bố mới đây, Bộ Y tế đã yêu cầu tới năm 2020 phải bổ sung thêm tới 200.000 cán bộ ngành Dược. Chính vì lý do này mà ngành Dược càng trở nên thu hút và hấp dẫn, đặc biệt với những thí sinh đã có một văn bằng.

Ngoài ra, các nước như Nhật Bản, Đức cũng đang tuyển dụng cực kì nhiều các Dược sĩ Việt Nam đã khiến cho các thí sinh đăng ký theo học ngành Dược với mong muốn được làm việc với một mức thu nhập cao ngày càng tăng.

Để đáp ứng nhu cầu từ các thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM mở nhiều đợt tuyển sinh trong năm. Các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần, từ 7h30 sáng tới 17h30 chiều. Cách thức nộp hồ sơ như sau:

 • Cách 1: Nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh tới địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM như sau:

 • Thời gian học 18 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành Sức khỏe: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh…
 • Thời gian học 20 tháng: Đối với các thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với các nhóm ngành ngoài Sức khỏe như Cao đẳng Du lịch, Đại học Ngân hàng, Cao đẳng Báo chí….

Ngoài việc đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhà trường còn mở các lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu… nhằm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu học của các thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Văn phòng tuyển sinh cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156.

NO COMMENTS