Home / Cao đẳng Điều dưỡng / Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có dễ xin việc không?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có dễ xin việc không?

3.1 (62.22%) 9 votes

Nhiều học viên đang học Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa cũng như nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học ngành này thắc mắc khi sau khi tốt nghiệp ra trường có dễ xin việc không?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có dễ xin việc không?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có dễ xin việc không?

Điều dưỡng là một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe xã hội. Đặc biệt, khi kinh tế phát triển, con người càng chú trọng hơn vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống. Chính vì thế mà ngành Điều dưỡng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong xã hội. Nhất là ở các quốc gia có nền kinh tế phát triển như Đức, Nhật Bản, Mỹ… những năm gần đây đưa ra những chính sách hấp dẫn để thu hút nguồn nhân lực ngành này.

Có thể nói nghề Điều dưỡng đang trở thành một ngành dịch vụ công cộng thiết yếu. Người Điều dưỡng viên ngành càng được coi trọng hơn. Để trở thành một người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp và có thể làm được việc thì trình độ và kinh nghiệm là một trong những yêu cầu tối thiểu.

Cơ hội việc làm luôn rộng mở với sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng.

Theo thống kê thì hiện nay nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng tại Việt Nam vẫn còn thiếu hụt rất nhiều dẫn đến việc bệnh nhân không được chăm sóc kỹ càng. Một người Điều dưỡng viên phải chịu trách nhiệm chăm sóc cùng một lúc nhiều bệnh nhân. Và chính điều này gây ra áp lực rất lớn đối với người Điều dưỡng viên, thậm chí cả những ngày lễ, những ngày cuối tuần họ vẫn không được nghỉ vì công việc quá nhiều dẫn đến sức khỏe không được đảm bảo và ảnh hưởng rất lớn đến công việc chung.

Đứng trước thực trạng đó, có thể nhận thấy cơ hội việc làm của sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng là rất lớn khi mà nhu cầu nhân lực Điều dưỡng trong nước cũng như các quốc gia phát triển trên thế giới ngày càng tăng cao như Nhật Bản, CHLB Đức, Mỹ… Chính vì thế sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp không khó để tìm được một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn. Điều quan trọng là tìm cho mình một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín để được đào tạo bài bản kiến thức chuyên môn lẫn tay nghề thực hành, để sau khi ra trường sẽ không bị bỡ ngỡ với chính công việc mà mình theo đuổi.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Để đảm bảo chất lượng đầu ra sau khi tốt nghiệp thì thí sinh nên chọn đúng trường uy tín để theo học ngay từ khi định hướng chọn trường. Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong số ít địa chỉ chuyên đào tạo nhóm ngành sức khỏe với các chuyên ngành mũi nhọn như Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác đào tạo nhóm ngành sức khỏe, khi theo học tại  Cao đẳng Y Dược TPHCM, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản những kiến thức và kỹ năng nghề Điều dưỡng để có thể trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Ngoài ra sinh viên còn được đào tạo những kỹ năng mềm khác như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, tác phong làm việc chuyên nghiệp, trau dồi những phẩm chất đạo đức cần có của một người Điều dưỡng viên đúng với phương châm đào tạo của trường “Sâu Y thuật, Giỏi Y lý, Sáng Y đức”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, bên cạnh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp.

Check Also

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

5 (100%) 1 vote Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập trong môi ...

Trả lời