Home / Cao đẳng Xét nghiệm / Học Cao đẳng Xét nghiệm hay Đại học Xét nghiệm, lựa chọn nào là đúng đắn?

Học Cao đẳng Xét nghiệm hay Đại học Xét nghiệm, lựa chọn nào là đúng đắn?

5 (100%) 12 votes

Nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng học ngành Xét nghiệm nhưng còn đang phân vân không biết nên lựa chọn Cao đẳng Xét nghiệm hay là Đại học Xét nghiệm, lựa chọn nào mới là đúng đắn nhất?

Nên lựa chọn Cao đẳng Xét nghiệm hay Đại học Xét nghiệm?

Nên lựa chọn Cao đẳng Xét nghiệm hay Đại học Xét nghiệm?

Trong những năm gần đây Xét nghiệm đã và đang phát triển, thu hút sự quan tâm của nhiều thí sinh và các phụ huynh. Bởi vì ngành Xét nghiệm là một ngành tiềm năng, hứa hẹn đem lại tương lai phát triển cho những bạn trẻ biết nắm bắt cơ hội. Nhưng vẫn còn nhiều bạn trẻ đang thắc mắc nên chọn Cao đẳng Xét nghiệm hay là Đại học Xét nghiệm, con đường nào mới là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn.

Cao đẳng Xét nghiệm hay là Đại học Xét nghiệm lựa chọn nào là đúng đắn?

Có thể nói con đường ngắn nhất dẫn đến thành công là học Đại học Xét nghiệm, nhưng điểm chuẩn của Đại học Xét nghiệm là một trong những điểm nằm top cao nhất của ngành Y Dược. Để có thể đạt chuẩn Đầu vào Đại học đòi hỏi các thí sinh phải học tập thật giỏi, nỗ lực thật nhiều và một xíu may mắn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia thì mới có thể vào được, điều này là vô cùng khó khăn đối với những bạn có học lực trung bình, khá. 

Đại Học Xét nghiệm là con đường ngắn nhất nhưng không phải là con đường duy nhất để dẫn đến thành công, ngoài Đại học Xét nghiệm các thí sinh còn rất nhiều con đường học tập khác như Cao đẳng Xét nghiệm. Trong những năm gần đây số lượng thí sinh lựa chọn đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm nhiều hơn rất nhiều so với Đại học Xét nghiệm, vì nội dung học tập thì như nhau nhưng thời gian đào tạo của Cao đẳng Xét nghiệm lại ngắn hơn, học phí ít hơn. Các bạn thí sinh học Cao đẳng Xét nghiệm có thể tiết kiệm cho mình một khoảng thời gian và học phí không hề nhỏ.

Vì thế Đại học Xét nghiệm hay Cao đẳng Xét nghiệm đều có ưu và nhược điểm riêng, các thí sinh nên cân nhắc lựa chọn cho mình con đường phù hợp nhất với trình độ cũng như khả năng học tập của mình.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất TPHCM.

Ngành xét nghiệm là ngành học liên quan đến sức khỏe của bệnh nhân, vì vậy lựa chọn trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín là vô cùng quan trọng. Để lựa chọn được địa chỉ đào tạo tốt các thí sinh nên cân nhắc lựa chọn các ngôi trường chuyên đào tạo ngành Y Dược, vì thế mạnh chuyên ngành sinh viên sẽ được đào tạo bài bản, chuyên sâu về kiến thức của ngành y.

Cao đẳng Y dược TPHCM là địa chỉ có thể đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên, với cơ sở vật chất tiên tiến, hiện đại. với chương trình đào tạo 30% là lý thuyết 70% là thực hành, mục đích để sinh viên có thể trang bị đầy đủ kiến thức chuyên ngành, thành thạo trong thực hành để không bị bỡ ngỡ khi có việc làm.

Thêm vào đó nhà trường sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, các sinh viên sẽ được giảng viên trực tiếp giảng dạy chỉ bảo. Cao đẳng Y dược TPHCM Luôn chú trọng đầu tư và cải tiến cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên một cách tốt nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Hồ sơ cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

Để có thể học Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y dược TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM các bạn thí sinh phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm ghi rõ Mã ngành: 6720201
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT cùng bảng điểm
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (thời gian chụp không quá 06 tháng).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà trường Tuyển Sinh cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018. trong nhiều thời gian khác nhau. Sau khi hoàn thành bộ hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có thể nộp hồ sơ về địa chỉ nhà trường hoặc có thể liên lạc với nhà trường thông qua điện thoại để có thể tìm hiểu kỹ hơn về thông tin tuyển sinh.

Check Also

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2019

Rate this post Tạo điều kiện học tập cho những bạn trẻ yêu thích chuyên ...