Home / Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm / Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM thứ 7 & chủ nhật

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM thứ 7 & chủ nhật

3 (60%) 8 votes

Nhằm thuận tiện cho việc vừa học vừa làm, đối tượng tham gia xét tuyển có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM thứ 7 & chủ nhật.

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM thứ 7 & chủ nhật
Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM thứ 7 & chủ nhật

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Không giống như những ngành nghề khác, ngành Xét nghiệm luôn coi trọng tính chính xác cao và là đây được coi là ngành đánh dấu bước phát triển nhảy vọt của y học hiện đại. Thực tế dù các bác sĩ có giỏi đến đâu nhưng không có sự giúp đỡ, hỗ trợ từ các Kỹ thuật viên Xét nghiệm thì khó lòng hoàn thành tốt công việc. Đặc biệt trong bối cảnh xuất hiện nhiều căn bệnh lạ, những dấu hiệu bất thường tiềm ẩn nguy cơ mắc bệnh, vai trò cũng những Kỹ thuật viên Xét nghiệm cũng như yêu cầu về trình độ của người Xét nghiệm cũng cao hơn bao giờ hết. Phải chăng vì thế mà những Kỹ thuật viên Xét nghiệm không ngừng nâng cao trình độ của mình bằng cách Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm hay các cấp bậc cao hơn để mở rộng cơ hội việc làm cũng như nâng cao trình độ của mình.

Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm không chỉ là nhu cầu mà còn là đòi hỏi bắt buộc giúp các bạn trẻ theo kịp với tiến trình phát triển của xã hội. Theo đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm với điều kiện thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe tốt để phục vụ quá trình học tập.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm thứ 7 & chủ nhật

Với những thí sinh có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM để nâng cao trình độ chuyên môn và giá trị bằng cấp nhưng gặp vấn đề làm sao để vừa có thời gian đi học vừa có thể đi làm sẽ không cần phải lo lắng. Bởi để giúp sinh viên dễ dàng hơn trong quá trình học tập, không ảnh hưởng đến công việc đang làm hiện tại, Cao đẳng Y Dược TPHCM có các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính để thí sinh thuận tiện cho việc vừa đi học, vừa đi làm, khung thời gian học vào cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TPHCM thứ 7 & chủ nhật

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học TPHCM vẫn giữ ở mốc 15 tháng đối với đối với thí sinh Liên thông đúng ngành là Trung cấp Xét nghiệm và 18 tháng đối với thí sinh Liên thông trong nhóm ngành Sức khỏe – Trung cấp Y Dược. Một lưu ý dành cho những trường hợp thuộc đối tượng Liên thông chéo ngành từ Trung cấp Y Dược lên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (thời gian học lấy chứng chỉ là 03 tháng).

Sau khi hoàn thành được chương trình đào tạo và đủ điều kiện để tốt nghiệp, sinh viện sẽ nhận được bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Xét nghiệm theo Luật Giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng trên tay, sinh viên có thể ứng tuyển vào các vị trí của các nhà tuyến dụng đưa ra hoặc có thể liên thông lên cấp bậc cao hơn nếu người học đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Nếu bạn có mong muốn Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược TPHCM thì nhất định phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Sau khi hoàn thiện, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường để có thể nâng cao cơ hội trúng tuyển. Với những hồ sơ đạt yêu cầu sau khi kiểm duyệt, Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ gửi đến bạn thông báo sớm nhất. Chúc bạn thành công!

Check Also

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.

5 (100%) 1 vote Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những ...

Trả lời