Home / Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý Trị Liệu / Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ngoài giờ hành chính

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ngoài giờ hành chính

Tạo điều kiện học tập cho các thí sinh đã đi làm có thể theo học tại trường, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở lớp học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y – Dược được đông đảo thí sinh trên cả nước tin tưởng lựa chọn để theo đuổi đam mê chuyên ngành sức khỏe của mình. Nhằm tạo điều kiện cho các học viên Trung Cấp có mong muốn theo học để nâng cao trình độ chuyên môn lẫn bằng cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu với thời gian học vô cùng linh hoạt, tạo thuận lợi cho thí sinh lựa chọn. Cụ thể, Nhà trường có hai khung giờ học như sau:

  • Thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học vào ngày cuối tuần (cả ngày thứ 7 và chủ nhật).
  • Thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học vào các buổi tối trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6).

Như vậy, với 2 mốc thời gian đào tạo trên các bạn thí sinh đã và đang đi làm công việc giờ hành chính không còn phải lo lắng khi theo học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo mong muốn mà không bị ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình. Khi đăng ký học tập Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ đào tạo Liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo, bởi đây là một trong những ngôi trường tại TPHCM có Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành.

Bên cạnh đó, nhà trường được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện tại theo chuẩn Bộ Y tế, với phương châm đào tạo “Sâu Y lý – Giỏi Y Thuật – Giàu Y đức”, Nhà Trường luôn coi trọng chất lượng đầu ra cho thí sinh, đảm bảo sau khi ra trường bạn sẽ là những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả những nhà tuyển dụng.

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ngoài giờ hành chính

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Chương trình học 15 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Y dược thuộc các chuyên ngành sức khỏe.
  • Chương trình học 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Vật lý trị liệu.

Nếu như học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy với đối tượng thí sinh mới tốt nghiệp THPT là 3 năm, thì với chương trình đào tạo Liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ chỉ mất từ 15 – 18 tháng để có tấm bằng Vật lý trị liệu hệ đào tạo Cao đẳng chính quy. Sau khi hoàn thành chương trình học sinh viên hoàn toàn có thể liên thông lên bậc Đại học nếu có nguyện vọng nâng cao trình độ chuyên môn cho bản thân.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trong năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ xét tuyển với gồm các loại giấy tờ sau:

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu nhà trường năm 2019.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Vật lý trị liệu (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành Vật lý trị liệu);
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản sao sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 thí sinh hãy gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Website: http://caodangyduochcm.com. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

 

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh khóa đào tạo liên thông ...