Home / Cao đẳng Xét nghiệm / Học phí cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2018 có cao không.

Học phí cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2018 có cao không.

3.9 (77.5%) 8 votes

Ngoài việc tìm địa chỉ đào tạo chất lượng uy tín thì mức học phí là điều mà nhiều bạn thí sinh quan tâm khi có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm. Vậy địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm nào vừa có mức học phí thấp vừa có chất lượng đào tạo uy tín chất lượng.

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín.

Cao đẳng Y dược TPHCM địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín.

Thường các ngành học liên quan đến Y dược sẽ có mức học phí cao hơn tất cả các ngành khác, vì khi học các ngành này sẽ phải đầu tư các trang thiết bị máy móc, cùng thiết bị hóa chất để có thể phục vụ học tập cho các bạn sinh viên.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm có mức học phí thấp nhưng uy tín.

Cao đẳng Y dược TPHCM là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu của TP. Hồ Chí Minh về công tác giảng dạy ngành Y dược, nhà trường luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị học tập, máy móc cũng như hóa chất để phục vụ nhu cầu học tập của các bạn sinh viên. Phương thức giảng dạy của nhà trường là lý thuyết đi đôi với thực hành, sinh viên có thể thực tập, trau dồi kiến thức thực tế, cùng với sự hướng dẫn của những giảng viên có nhiều năm trong công tác giảng dạy thì các bạn sẽ nắm vững kiến thức chuyên ngành. 

Hiện tại mức học phí đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm là 940.000đ/ tháng, đây là mức học phí tương đối thấp so với mặt bằng chung của ngành Y dược. Đặc biệt nhà trường có chính sách miễn giảm cho các bạn thí sinh có 3 môn Toán, Lý, Hóa (Khối A) hoặc Toán, Hóa, Sinh (Khôi B) trong ba năm cấp 3 đạt 8.0 và hạnh kiểm khá trở lên có thể miễn 100% học phí trong năm 2018.

Ngoài đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường mở lớp đào tạo các ngành Y dược như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu… Cùng với đó nhà trường có mở rộng đào tạo các ngành văn bằng 2 và liên thông như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược… Các bạn thí sinh có thể lựa chọn đăng ký ngành học ưng ý

Điều kiện cần thiết khi tham gia đăng ký xét tuyển cao đẳng xét nghiệm năm 2018.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm.

Các bạn thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm thì cần chuẩn bị đầy đủ Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm ghi rõ Mã ngành: 6720201
  • 01 Sơ yếu lý lịch của thí sinh có dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT cùng bảng điểm
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (thời gian chụp không quá 06 tháng).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thanh hồ sơ Cao đẳng xét nghiệm các bạn thí sinh có thể nộp hồ sơ tại địa chỉ của nhà trường hoặc có thể liên lạc với nhà trường qua điện thoại để biết thêm chi tiết

 

Check Also

Thi khối nào để học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018?

5 (100%) 1 vote Trước tiềm năng phát triển của ngành Xét nghiệm hiện đại ...