Home / Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng / Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

5 (100%) 1 vote

Em đã tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng và mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM, tuy nhiên em thắc mắc không biết mức học phí đào tạo Liên thông Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng của nhà trường trong năm 2018 là bao nhiêu?

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM xin giải đáp thắc mắc về học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018 cụ thể như sau:

Mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều dưỡng được xem là một ngành trọng điểm trong hệ thống Y tế nước ta nói riêng và cả nước trên thế giới nói chung. Đặc thù đào tạo của ngành Điều dưỡng phải sử dụng nhiều hóa chất, trang thiết bị, dụng cụ mới có thể đảm bảo việc thực hành, nâng cao kỹ năng tay nghề để sinh viên sau khi ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Do đó, mức học phí ngành Điều dưỡng luôn cao hơn so với những ngành học khác. Tuy nhiên để đảm bảo điều kiện theo học đối với thí sinh, Cao đẳng Y Dược TPHCM áp dụng mức học phí theo đúng quy định, cụ thể học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y dược TPHCM là 1.100.000đ/tháng. Đây là mức học phí được cho là khá phù hợp đối với mọi đối tượng thí sinh theo học.

Theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp và hiện đại với đầy đủ trang thiết bị thực hành, phòng thí nghiệm, dụng cụ…đảm bảo điều kiện dạy và học một cách tốt nhất. Ngoài ra sinh viên còn được thực tập tại bệnh viện lớn có liên kết với nhà trường nhằm nâng cao kỹ năng tay nghề cần có của một Điều dưỡng viên giúp sinh viên ra trường có thể làm được việc. Như vậy với mức học phí trên là hoàn toàn hợp lý và thuận lợi cho mọi thí sinh khi theo học.

Đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng và uy tín

Đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng và uy tín

Điều kiện đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong hệ thống ngành Y tế cũng như nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong ngành Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH. Điều kiện để học liên thông được quy định cụ thể như sau:

 • Thí sinh cần phải có bằng trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như trung cấp xét nghiệm, trung cấp điều dưỡng, trung cấp y sĩ đa khoa…
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh có đầy đủ sức khỏe để đảm bảo được chương trình đào tạo tại trường.

Theo quy định mới của Bộ đưa ra thì thí sinh hoàn toàn được phép liên thông chéo ngành, quy định này đã tạo ra nhiều thuận lợi cho thí sinh theo học đúng chuyên ngành mình yêu thích. Với điều kiện liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh chỉ cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng là thí sinh hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định.

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Để hoàn tất thủ tục đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông tại Cao đẳng Y Dược TPHCM các bạn thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ đăng ký bao gồm các loại giấy tờ theo đúng quy định của nhà trường như sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường;
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • 02 Sơ yếu lí lịch HSSV có công chứng tại địa phương sinh sống
 • 02 Bản sao sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 04 ảnh thẻ 3×4 + 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng;
 • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển đối với các thí sinh đăng ký dự thi liên thông chéo ngành(nếu có);
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp hệ đào tạo liên thông sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng tương đương với bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH và hoàn toàn đủ điều kiện làm việc tại các bệnh viện, phòng khám cũng như các cơ sở y tế đồng thời có thể học liên thông lên Đại học chuyên ngành Điều dưỡng theo đúng quy định hiện hành.

Check Also

Mức học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 như thế nào?

Rate this post Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp đào tạo Liên thông ...