Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Dược / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện như thế nào?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện như thế nào?

2.9 (57.39%) 23 votes

Để theo học Văn bằng Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM thí sinh cần phải đảm bảo được những điều kiện xét tuyển năm 2018 do nhà trường đưa ra.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng

Để trở thành Dược sĩ giỏi chưa bao giờ là điều dễ dàng với bất kỳ ai, đòi hỏi nỗ lực lớn từ người học cũng như chất lượng đào tạo của chính ngôi trường đó. Trong đó,  Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ uy tín, có thương hiệu trong môi trường Y Dược hiện nay. Với chương trình đào tạo đạt chuẩn, Cao đẳng Y Dược TPHCM là cái nôi sản sinh nên đội ngũ cán bộ Y tế chuyên nghiệp được nhiều bạn trẻ tin tưởng. Với những nỗ lực trong 10 năm hình thành và phát triển, Trường đã đào tạo ra hàng nghìn Kỹ thuật viên chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng, ra trường tìm được việc và làm được việc.

Kết hợp chương trình học tập gắn liền giữa lý thuyết và thực hành thông qua mô hình đào tạo Viện – Trường chính là một trong những yếu tố quan trọng hình thành tay nghề vững chắc, rút ngắn thời gian đào tạo trong quá trình tuyển dụng

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho đông đảo thí sinh hiện nay, năm 2018 Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM hệ chuyển đổi Văn bằng 2 với hình thức xét tuyển miễn thi chỉ cần thí sinh đáp ứng được những điều kiện mà nhà trường đưa ra như sau:

 • Thí sinh có tối thiểu bằng Cao đẳng trở lên thuộc có chuyên ngành nằm trong hệ thống giáo dục đào tạo Việt Nam như Cao đẳng Xây dựng, Cao đẳng Báo chí…
 • Thí sinh là công dân Việt Nam có phẩm chất đạo đức, lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật và trong thời gian thi hành án.
 • Thí sinh đảm bảo có điều kiện sức khỏe tốt để học tập tại trường.

Như vậy, để được học Cao đẳng Dược TPHCM hệ Văn bằng 2 thí sinh chỉ cần đảm bảo những điều kiện cơ bản ở trên là đã có thể theo đuổi nguyện vọng chuyển đổi nghề nghiệp của bản thân với mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân khi trở thành Dược sĩ trong tương lai.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện như thế nào?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 cần điều kiện như thế nào?

Trong năm 2018, bên cạnh tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM thì nhà trường còn tuyển sinh các ngành hệ đào tạo chính quy của nhà trường khác như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm…với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi chỉ cần thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hay giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới hoàn thành xong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thí sinh theo học Cao đẳng Dược hệ đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 tại Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ được nhà trường phân chia thời gian học theo từng đối tượng thí sinh như sau:

 • Đối với những thí sinh có bằng Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Hộ sinh…sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
 • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho các thí sinh có bằng Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Kế toán,, Ngân hàng, Kỹ thuật,….

Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm chuyên ngành y dược nếu đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thí sinh có nhu cầu tham gia xét tuyển thì nhanh chóng gửi hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

 • 01 Phiếu đăng ký học Cao đẳng theo mẫu của trường trong năm 2018.
 • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • 02 bản sao có công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú.
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh theo đường bưu điện về cho nhà trường hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM. Nhà trường liên tục nhận hồ sơ xét tuyển tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật thuộc giờ làm việc hành chính.

Check Also

Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2019 ở trường nào?

5 (100%) 1 vote Là ngành nghề với đặc thù ảnh hưởng trực tiếp đến ...

Trả lời