Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh / Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có cần phải thi đầu vào hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có cần phải thi đầu vào hay không?

Em năm nay đã tốt nghiệp chuyên ngành một bằng Điều dưỡng, muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM vậy có cần phải thi đầu vào hay không?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Cơ hội việc hấp dẫn khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM

Ngành Hộ sinh là một trong những lĩnh vực luôn có được sự quan tâm từ rất nhiều thí sinh. Đây cũng là ngành được xem là có xu hướng phát triển ổn định và ngày càng đi lên, bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của các bà mẹ và trẻ sơ sinh là thứ không thể thiếu trong cuộc sống. Khi xã hội phát triển, đồng nghĩa với việc chăm sóc bản thân của người dân cũng được nâng cao, chúng ta sử dụng dược phẩm không chỉ để chữa bệnh mà còn chăm sóc bảo vệ sức khỏe. Chính điều này đã kéo theo sự phát triển không ngừng nghỉ của ngành Hộ sinh nước ta, những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh là lựa chọn vô cùng chính xác.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có cần phải thi đầu vào hay không?

Những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM phải là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính và phải đáp ứng được 2 điều kiện như sau:

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có cần phải thi đầu vào hay không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM có cần phải thi đầu vào hay không?

  • Đã có 1 văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ thuộc các trường trong hệ thống giáo dục quốc dân như Cao đẳng Dược HCM, Đại học Luật, Cao đẳng Kế toán,…
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại nhà trường.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội gia tăng nhân lực đang thiếu hụt cho ngành Hộ sinh, đồng thời đáp ứng nhu cầu học chuyển đổi nghề nghiệp của các thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin cậy đào tạo ngành Hộ sinh trong suốt nhiều năm qua. Khi đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại đây, các thí sinh chỉ cần thông qua hình thức xét tuyển không cần thi đầu vào là có thể học tập tại Cao đẳng Hộ sinh.

Với phương châm đào tạo kết hợp lý thuyết và thực hành, các thí sinh sẽ được nâng cao khả năng tay nghề nắm vững các kiến thức tốt nhất trong lĩnh vực ngành Hộ sinh. Ngoài ra đội ngũ giảng viên của trường cũng rất giàu chuyên môn và kinh nghiệm của trường cũng đóng góp một phần không nhỏ trong việc đào tạo ra các Nữ Hộ sinh chất lượng.

Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, một bộ Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 đầy đủ cần có các giấy tờ dưới đây:

Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2019

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Y dược theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện xét tuyển là có thể nộp hồ sơ về địa điểm tuyển sinh: Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156

About yduocpasteur

Check Also

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại TP HCM năm 2019

5 / 5 ( 1 bình chọn ) Những bạn thí sinh muốn theo học ...