Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng / Hướng dẫn hoàn thiện phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hướng dẫn hoàn thiện phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

5 (100%) 1 vote

Hoàn thiện phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đúng quy định giúp thí sinh đến gần hơn với ước mơ trở thành Điều dưỡng viên.

Hướng dẫn hoàn thiện phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
Hướng dẫn hoàn thiện phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng hiện nay phát triển không ngừng nghỉ không chỉ ở trong tốc độ mọc vô số các bệnh viện, trung tâm, phòng khám,…chăm sóc sức khỏe mà còn bởi số lượng theo học Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng không ngừng gia tăng khi nhu cầu về lực lượng Điều dưỡng viên ngày càng lớn. Theo đó những đối tượng có trình độ chuyên mô cao, tốt nghiệp từ các trường đào tạo uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì việc làm không bao giờ là thiếu. Trước những tín hiệu đáng mừng đó, không ít bạn đã quyết định theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM dù trước đó đã sở hữu một tấm bằng Cao đẳng hoặc Đại học chuyên ngành khác.

Tuy nhiên các thí sinh cần nhớ rằng, cần mua và hoàn thiện phiếu đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo quy đinh cũng như hoàn thiện chúng đầy đủ theo quy chế tuyến sinh của nhà Trường.

Hoàn thiện phiếu Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như thế nào?

Để có được phiếu đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thí sinh có thể liên hệ lấy phiếu trực tiếp tại Cao đẳng Y Dược TPHCM và hoàn thiện thông tin yêu cầu trong phiếu theo mẫu:

Mục I là mục ghi thông tin thí sinh bao gồm:

Họ và tên: Ở mục này, thí sinh cần ghi đầy đủ thông tin tên họ của bản thân, lưu ý là ghi đúng theo trong giấy khai sinh.

Giới tính: thí sinh phải ghi rõ bản thân thuộc giới tính nào, nam hay nữ.

Ngày tháng năm sinh: Thí sinh ghi chính xác ngày tháng năm sinh để làm thẻ học sinh. Lưu ý ghi chính xác như trong giấy khai sinh.

Địa chỉ nhận Giấy báo trúng tuyển: Mục này rất quan trọng, do đó, thí sinh cần điền đầy đủ thông tin về cách thức liên hệ, ghi rõ tên người nhận phiếu, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận huyện, thành phố để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Điện thoại của thí sinh: Thí sinh ghi rõ số điện thoại của bản thân và Email để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.

Mục II là mục ghi các nguyện vọng đăng ký

Trong mục này, thí sinh yêu thích và mong muốn theo học ngành nghề nào thì tích vào ô tương ứng trong mục. Ví dụ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì tích vào ô Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định.

Hướng dẫn hoàn thiện phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đạt chuẩn Bộ Y tế

Để trở thành những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì người Điều dưỡng đó cần hội tụ từ nhiều yếu tố khác nhau mà trong đó yếu tố môi trường đào tạo ảnh hưởng không nhỏ đến trình độ, kỹ năng tay nghề và tâm thé của người học đối với ngành. Theo đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tin tưởng để các thí sinh có thể gửi gắm tương lai của mình để hoàn thiện những kỹ năng chuyên môn, tay nghề để có thể sẵn sàng bước ra môi trường thực tế với nhiều tình huống mà bạn không thể lường trước.

Theo đó khi đã xác định được địa chỉ học tập và hoàn thành xong phiếu đăng ký Liên thông thì thí sinh phải nộp kèm với các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Với những thí sinh đảm bảo các thủ tục cũng những điều kiện xét tuyển sẽ nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM và từng bước hoàn thiện giấc mơ của mình.

Check Also

TPHCM có lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 và chủ nhật hay không?

5 (100%) 1 vote Hiện nay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngày ...

Trả lời