Home / Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng / Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

4 (80%) 7 votes

Thí sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y DượcTPHCM có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính để đảm bảo vừa học vừa làm.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính
Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài giờ hành chính

Nâng cao kiến thức chuyên môn bằng cách Liên thông ở những cấp bậc cao hơn chính là cách giúp các bạn trẻ có thể đứng vững và phát triển với nghề. Theo đó với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược cần phải Liên thông lên Cao đẳng, Đại học để có thể nâng cao trình độ tay nghề và mở rộng cơ hội cho bản thân.

Trên cơ sở đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM, căn cứ vào quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ LĐTB&XH đề ra thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với phạm vi tuyển sinh trên cả nước, điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược (trong trường hợp thí sinh liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông), thí sinh có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Mặc dù quy chế tuyển sinh Liên thông đã có những bước thay đổi tích cực nhưng con đường Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vẫn gặp những khó khăn nhất định khi đa phần những đối tượng có nhu cầu theo học đã đi làm nên nếu học tập trong giờ hành chính sẽ cản trở đến công việc của người học rất nhiều. “Việc học vào thời gian hành chính như hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy như hiện nay sẽ trùng với thời gian làm việc nên việc đảm bảo được chất lượng học tập cũng như công việc là điều vô cùng khó”, một sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chia sẻ.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao lâu?
Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao lâu?

Theo đó khung thời gian đào tạo chính là mấu chốt quyết định thí sinh có đi học hay không và điều này hoàn toàn có thể khi tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, khung thời gian học tập được sắp xếp linh hoạt, thí sinh có thể chọn học khung thời gian ngoài giờ hành chính (cả ngày thứ 7, chủ nhật) để có thể đảm bảo vừa đi học vừa đi làm.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cũng giống như liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là 15 – 18 tháng tùy theo đối tượng đầu vào. Với khung thời gian đào tạo linh hoạt và mức học phí phù hợp, sinh viên sau khi kết thúc chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể tiếp tục liên thông Đại học Điều dưỡng nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Trong đó một bộ hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, 01 Bộ hồ sơ đăng ký học liên thông Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, 01 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • Chứng chỉ học chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông (đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành khác ngoài ngành Điều dưỡng).
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận để trường liên hệ khi cần.

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường còn mở rộng với các chương trình đào tạo như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay các chương trình đào tạo Văn bằng 2 Y Dược,…phù hợp với nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau. Theo đó những thí sinh có mong muốn theo học có thể nhanh chóng gửi về địa chỉ Nhà trường để nhận phản hồi sớm nhất.

Check Also

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vào cuối tuần

5 (100%) 1 vote Cao đẳng Y dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông ...

Trả lời