Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng / Lưu ý mốc thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Lưu ý mốc thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

4.3 (86.67%) 6 votes

Nhờ việc cập nhật những mốc thời gian đáng lưu ý khi đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM sẽ giúp thí sinh chủ động hơn trong quá trình học tập.

Lưu ý mốc thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Lưu ý mốc thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Với những bước phát triển nhanh như vũ bão của xã hội buộc con người phải vận hành tương xứng để bắt nhịp và phát triển theo guồng quay của xã hội. Theo đó mà  có quá nhiều thứ cần học tập, trau dồi nên không ít bạn trẻ đã đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM như một cách giúp bản thân mở mang kiến thức, tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường và không bị đào thải khỏi xã hội. Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo bạn trẻ hiện nay, quy chế tuyển sinh mới cho phép thí sinh có thể chuyển đổi ngành nghề khi đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học. Đối với các thí sinh có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TPHCM chỉ cần phải đáp ứng điều kiện là có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Mốc thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức là xét tuyển thẳng, thí sinh tham gia xét tuyển phải đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh như:

  • Thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác.
  • Có hạnh kiểm đạo đức từ loại khá trở lên, không vướng tiền án tiền sự trong quá khứ cũng như không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.

Với những thí sinh có mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần phải ghi nhớ thật kỹ các mốc thời gian sau:

Lưu ý mốc thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thứ nhất: Hạn chót nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thành nhiều đợt trong năm. Chính vì thế mà bất cứ thời gian nào cảm thấy phù hợp thì thí sinh đều có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển nhưng tuyệt đối không được muộn hơn so với hạn chót nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển là vào tháng 12/2018.

Thứ hai: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tùy vào trình độ đầu vào của các đối tượng. Cụ thể, thời gian đào tạo 18 tháng được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược TPHCM hay Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm và thời gian đào tạo 20 tháng được áp dụng với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành k thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại TPHCM

Thứ ba: Khung thời gian đào tạo

Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn tạo cơ hội học tập tốt nhất cho các thí sinh với khung thời gian đào tạo linh hoạt vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Với những thí sinh có mong muốn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Cao đẳng Y Dược TPHCM đều cần phải hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Với việc cập nhật đầy đủ thông tin về các mốc thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cũng như hoàn thiện hồ sơ xét tuyển và gửi về Nhà trường, thí sinh sẽ năm chắc cơ hội thành công trở thành sinh viên Cao đẳng Dược.

Check Also

TPHCM có lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 và chủ nhật hay không?

5 (100%) 1 vote Hiện nay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngày ...

Trả lời