Home / Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý Trị Liệu / Mẫu hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Mẫu hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Ở thời gian cao điểm đăng ký nhập học vào các trường của các bạn thí sinh, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã công bố mẫu hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019 để thí sinh có thể chủ động làm thủ tục đăng ký học tại trường.

Mẫu hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Mẫu hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019

Hồ sơ đăng ký nhập học luôn là một thông tin quan trọng mà thí sinh bắt buộc phải nắm rõ dù tham gia xét tuyển hay thi tuyển. Bởi căn cứ vào những thông tin có trong hồ sơ Nhà trường sẽ chọn lọc cũng như đảm bảo quyền lợi cho thí sinh. Thế nhưng trước khi làm hồ sơ thí sinh cũng cần tham khảo về điều kiện xét tuyển Nhà trường đề ra. Đối với bậc Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur yêu cầu thí sinh tham gia tuyển sinh cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Thí sinh là công dân Việt Nam, không vi phạm tiền án, tiền sự, có sơ yếu lý lịch rõ ràng. Hiện hình thức tuyển sinh trên được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng trên cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo. Trong năm 2019 không chỉ có bậc Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu mà điều kiện xét tuyển trên cũng được ban tuyển sinh Nhà trường áp dụng với các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2019.

Hiện nay đối với chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu, thí sinh sau khi đã đảm bảo đủ điều kiện quy định bên trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian 3 năm tương ứng với 36 tháng, theo hình thức giảng dạy 30 % lý thuyết, 70 % thực hành, tại các phòng thực hành và hệ thống bệnh viên riêng của trường. Sau khi nhận bằng, sinh viên đã có đủ điều kiện để hành nghề tại các đơn vị cơ sở y tế hoặc học nâng cao tùy theo mong muốn của mỗi người. Từ khi thành lập cho đến nay Cao đẳng Y dược HCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được bình chọn là đơn vị đào tạo nhân lực ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín, chất lượng qua nhiều thế hệ.

Sinh viên ra trường luôn đảm bảo được những tiêu chí có việc làm và làm được việc, giỏi về tay nghề cũng như giàu Y đức. Không chỉ xây dựng được hình ảnh người Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp trong nước mà sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tạo được sự tin tưởng của các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Y tế tại các nước đang phát triển cùng với cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hiện đại, sinh viên sẽ được nhận mức lương cùng chế độ đãi ngộ cao ngất ngưởng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019

Mẫu hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TPHCM năm 2019

Là một trong những trường có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm, bên cạnh đó là cơ sở vật chất hiện đại, luôn đảm bảo chuẩn đầu ra. Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã được Bộ phê duyệt đề án đào tạo. Thực hiện sự tín nhiệm của Bộ cũng như nguyện vọng của thí sinh, năm 2019 Nhà trường tiếp tục tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2019.
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • 04 ảnh thẻ 3×4 và 02 ảnh 4×6 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).

Đối với chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu, năm 2019 Cao đẳng Y dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Theo đúng quy chế tuyển sinh và đào tạo, ở mỗi bậc đào tạo Nhà trường sẽ đưa ra những điều kiện xét tuyển và thời gian học là khác nhau để nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra.

 

About yduocpasteur

Check Also

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp Hồ Chí Minh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn thông báo tất cả các học sinh ...