Home / Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng / Mua phiếu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ở đâu?

Mua phiếu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ở đâu?

2 (40%) 4 votes

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng em muốn tiếp tục Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thì cần phải mua phiếu đăng ký Liên thông ở đâu ạ?

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp hệ Trung cấp, chính vì thế mà thắc mắc của bạn Hà gửi về Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM cũng chính là vấn đề đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, với câu hỏi “mua phiếu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ở đâu?” của bạn, Ban tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp như sau:

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Một trong những yếu tố giúp sinh viên theo học ngành Điều dưỡng ra Trường dễ dàng tìm được việc làm đúng với chuyên môn và mức thu nhập xứng đáng là phải có trình độ chuyên môn và kỹ năng tay nghề. Chính vì đòi hỏi ngày càng khắt khe của xã hội về chất lượng của đội ngũ cán bộ ngành Y tế mà ngày nay, nếu như cán bộ ngành Điều dưỡng chỉ tốt nghiệp ở trình độ Trung cấp thì chưa đủ, để không bị đào thải khỏi sự phát triển chung của xã hội thì cần phải tiếp tục Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và các bậc học cao hơn.

Trước yêu cầu của xã hội thì sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM cần phải lựa chọn được địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, có chương trình đào tạo đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế thì mới được đào tạo trong môi trường bài bản, chuyên nghiệp, có như thế mới vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề và đáp ứng được tất cả các đòi hòi ngày càng cao của xã hội.

Mua phiếu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ở đâu?

Mua phiếu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ở đâu?

Mua phiếu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ở đâu?

Để có được phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thì thí sinh có thể liên hệ lấy phiếu trực tiếp tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM. Thí sinh sau khi đã có phiếu đăng ký dự thi Liên thông thì điền thông tin theo mẫu:

Mục I là mục ghi thông tin thí sinh bao gồm:

 • Họ và tên: Ở mục này, thí sinh cần ghi đầy đủ thông tin tên họ của bản thân, lưu ý là ghi đúng theo trong giấy khai sinh
 • Giới tính: Mục này, thí sinh phải ghi rõ bản thân thuộc giới tính nào, nam hay nữ.
 • Ngày tháng năm sinh: Cần ghi chính xác ngày tháng năm sinh để làm thẻ học sinh. Ghi chính xác như trong giấy khai sinh.
 • Địa chỉ nhận Giấy Báo Trúng Tuyển: Mục này rất quan trọng, do đó, thí sinh cần điền đầy đủ thông tin về cách thức liên hệ, ghi rõ tên người nhận phiếu, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận huyện, thành phố để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
 • Điện thoại của thí sinh: Thí sinh ghi rõ số điện thoại của bản thân và Email để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.

Mục II là mục ghi các nguyện vọng đăng ký

Thí sinh yêu thích và mong muốn theo học ngành nghề nào thì tích vào ô tương ứng trong mục. Ví dụ theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì tích vào ô liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2017

Sau khi đã hoàn thành xong phiếu đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM thì thí sinh phải nộp kèm với các giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu ĐK liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.
 • Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
 • Bản photo công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên khác (nếu có).

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM gửi về địa chỉ:

Nguồn: Truongcaodangyduoctphcm.com.vn

Check Also

Học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

5 (100%) 1 vote Em đã tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng và mong muốn ...

Trả lời