Home / Cao đẳng Xét nghiệm / Ngành Xét nghiệm quan trọng như thế nào trong Y học hiện đại?

Ngành Xét nghiệm quan trọng như thế nào trong Y học hiện đại?

Hiện tại, Kỹ thuật xét nghiệm là một ngành có tính ứng dụng cao, đóng vai trò quan trọng không thể nào thiếu trong các cơ sở y tế. Vì thế đây là ngành được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Xét nghiệm y học  không thể thiếu trong ngành Y tế.

Xét nghiệm y học không thể thiếu trong ngành Y tế.

Kỹ thuật Xét nghiệm không thể thiếu trong ngành Y tế.

Ngành Xét nghiệm có vai trò như là một chứng cứ khoa học, từ kết quả xét nghiệm người ta có thể biết được tình trạng sức khỏe của người bệnh một cách chuẩn xác nhất. Vì thế nguồn nhân lực xét nghiệm đóng một vai trò quan trọng không thể nào thiếu tại các bệnh viện và các cơ sở y tế tây y. 

Tương lai của ngành Xét nghiệm

Là một ngành học có tính ứng dụng cao và đóng vai trò không thể thiếu trong các cơ sở y tế. Ngành Xét nghiệm hứa hẹn sẽ là một ngành học hấp dẫn đối với các bạn trẻ. Hiện nay trên cả nước có khoảng hơn 20 bệnh viện đa khoa thuộc tuyến trung ương, gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh và khu vực, khoảng hơn 60 bệnh viện chuyên khoa và hàng trăm cơ sở tư nhân khác nhau nên các bạn không cần lo lắng về vấn đề việc làm.

So với Ngành Dược hay ngành Điều dưỡng, ngành xét nghiệm được đánh giá là một ngành nhẹ nhàng hơn so với hệ thống ngành Y tế. Đây cũng là ngành học ít cạnh tranh vì hệ thống các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành này không nhiều nên các bạn theo học Cao đẳng Xét nghiệm có thể dễ dàng có được công việc ổn định và mức lương hấp dẫn.

Học cao đẳng Xét nghiệm ở đâu là tốt nhất?

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiêm.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm.

Ngành Xét nghiệm là ngành đặc thù đòi hỏi các bạn phải giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng. Để có thể giỏi chuyên môn và thành thạo kỹ năng thì việc lựa chọn môi trường học là rất quan trọng. Có thể nói đối với ngành Xét nghiệm trình độ Cao đẳng thì các bạn nên lựa chọn Cao đẳng Y dược TPHCM. Chương trình đào tạo của nhà trường luôn luôn cập nhật đổi mới để có thể phù hợp với chuyên ngành. Cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình trong công việc giúp sinh viên có tinh thần học tập cũng như khả năng tiếp thu cao nhất.

Cao đẳng Xét nghiệm là một trong những chuyên ngành đào tạo mũi nhọn của nhà trường, ngoài ra nhà trường còn đào tạo các ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu…. nhà trường còn mở rộng đào tạo các ngành văn bằng 2 và liên thông Cao đẳng như Cao đẳng như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược…Các bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 thì nhanh chóng nộp hồ sơ về địa chỉ nhà trường hoặc có thể liên lạc qua điện thoại để có thể tìm hiểu thêm. 

About yduocpasteur

Check Also

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM miễn giảm 100% học phí năm 2022

Ban tư vấn tuyển sinh sẽ thông tin về quy định đầu vào cùng chính ...