Home / Cao đẳng Điều dưỡng / Sinh viên được gì sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng?

Sinh viên được gì sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng?

5 (100%) 1 vote

Sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM bên cạnh việc được đào tạo chuyên sâu về Y Dược còn được hưởng rất nhiều quyền lợi trong quá trình học tập cũng như sau khi tốt nghiệp.

Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn của rất nhiều thí sinh

Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn của rất nhiều thí sinh

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực đào tạo cán bộ ngành Y tế, Cao đẳng Y Dược TPHCM được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn khi định hướng nghề nghiệp cho con em mình. Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được đào tạo trong môi trường có truyền thống giáo dục rất chuẩn mực.

Những lợi ích khi học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

Với gần 10 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM ngày càng khẳng định vị trí của mình để trở thành địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực Ngành Y Dược uy tín, chất lượng hàng đầu với quy mô cả nước, lựa chọn học Cao đẳng Y Dược TPHCM bạn sẽ được:

  • Môi trường đào tạo chất lượng, hiện đại

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM có cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, phòng lý thuyết đầy đủ và hiện đại. Chương trình đào tạo tiên tiến, chú trọng tăng thời gian thực hành tại trường và thời gian thực tập tại các bệnh viện, trung tâm y tế, các công ty dược,…

  • Đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm

Với quy mô đào tạo trên cả nước đã quy tụ được nhiều giảng viên, thầy thuốc ưu tú từ nhiều nơi về tham gia giảng dạy tại trường. Với kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng cùng với sự nhiệt huyết của đội ngũ thầy cô giáo tại trường sẽ giúp sinh viên tiếp thu các kiến thức một cách sinh động và hiệu quả.

  • Nhiều chính sách miễn giảm học phí hấp dẫn

Sinh viên đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ được hưởng các chính sách miễn giảm học phí cụ thể như sau:

Giảm 100% học phí năm 2017 cho những Sinh viên có học lực Giỏi các năm lớp 10, 11 và 12. Đối với những thí sinh có học lực Khá năm lớp 10, 11 và học lực Giỏi năm 12 sẽ được giảm 50% học phí năm 2017.

Sinh viên là con thương binh, liệt sỹ, đối tượng ưu tiên theo quy định của Nhà nước sẽ được giảm 100% học phí năm 2017.

Những sinh viên đạt 18 điểm 3 môn khối khối A ( Toán – Lý – Hoá), Khối B (Toán – Hoá – Sinh) trong kỳ thi THPT quốc gia được miễn 100% học phí năm 2017.

Những lợi ích khi học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

Những lợi ích khi học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

  • Cơ hội thực tập tại các Bệnh viện, Doanh nghiệp lớn

Hiện Trường đã liên kết với nhiều bệnh viện, Trung tâm Y tế, các Doanh nghiệp Dược phẩm,…vì vậy sinh viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập thực tế, nâng cao kỹ năng tay nghề và hiểu hơn về công việc ngành nghề của mình sau khi ra trường.

  • Sinh viên Cao đẳng Y Dược TPHCM đáp ứng được yêu cầu công việc

Nhiều năm qua, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại trường hầu hết đều tìm được cho mình một công việc ổn định. Với phương pháp dạy luôn lấy sinh viên làm trung tâm giúp phát huy tối đa tính sáng tạo, ham học hỏi của sinh viên. Ngoài ra chương trình đào tạo lý thuyết song song với thực hành thực tiễn sẽ giúp sinh viên giỏi kiến thức vững tay nghề hoàn toàn có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Y Dược TPHCM

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về việc làm cho mình.

Ngành Y- Dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trong những năm gần đây các công ty tư nhân, các công ty đa quốc gia đang có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ kéo theo nhu cầu nguồn cần nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng là rất lớn. Không chỉ các cơ sở chăm sóc sức khoẻ cộng đồng mà ngay cả các doanh nghiệp dược phẩm cũng cần nguồn nhân lực chất lượng cao.

Thực trạng chỉ tiêu ngành Y tế ở nước ta những năm trước đây khá hạn chế, một phần cũng do sự hạn chế trong định mức số lượng sinh viên theo học ngành Y Dược không thay đổi trong hàng chục năm nay. Theo thống kê năm 2012 tỉ lệ bình quân nước ta đạt 43,2 cán bộ/10 nghìn dân, trong khi hàng năm dân số nước ta tăng lên khoảng 1 triệu người, kèm theo đó là nhu cầu khám chữa bệnh tăng nhanh hơn mức tăng trưởng kinh tế.

Bởi vậy cho nên nhu cầu nhân lực ngành Điều dưỡng trong những năm tới là rất cấp thiết . Đây cũng là lí do tại sao mà các kì tuyển sinh trong những năm gần đây lượng hồ sơ đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng lại tăng cao hơn.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển những thí sinh tốt nghiệp THPT quốc gia. Vì vậy những thí sinh đạt đủ điều kiện hoàn toàn nắm chắc cơ hội trở thành tân sinh viên của trường mà không cần phải lo lắng về Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược năm 2017. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng tuyển sinh Cao đẳng Dược và Cao đẳng Xét nghiệm.

Sau khi tốt nghiệp tại trường sinh viên sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy và có thể tiếp tục liên thông lên bậc Đại học để nâng cao kiến thức.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Check Also

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

5 (100%) 1 vote Với mong muốn đáp ứng nhu cầu học tập trong môi ...

Trả lời