Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng / Thi tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay xét tuyển?

Thi tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay xét tuyển?

3.8 (76%) 5 votes

Năm 2018 Cao đẳng Y Dược trên cả nước thực hiện quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức thi tuyển hay xét tuyển?

Thi tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay xét tuyển?
Thi tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay xét tuyển?

Trước vấn đề thi tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay xét tuyển trong bối cảnh già hóa dân số ngày càng gia tăng cũng như nhu cầu tuyển sinh ngành Điều dưỡng không ngừng tăng theo các năm, Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ gửi đến những thông tin cụ thể nhất.

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM?

Trong bối cảnh con người ngày càng đối mặt với nhiều hiểm họa từ bệnh tật cũng như nguy cơ mắc bệnh ngày càng tăng đòi hỏi được chăm sóc thì vai trò của người Điều dưỡng lại được nâng lên tầm cao mới. Nếu tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì bạn không chỉ được trải nghiệm những công việc hàng ngày của những Điều dưỡng viên, được hỏi tập những kiến thức chuyên ngành mà người thường không biết, được lắng nghề những câu chuyện nghề nghiệp mà chỉ được thưởng thức qua những trải nghiệm mà ở đó có nhiều cơ hội để những sinh viên đang ngồi trên ghế Nhà trường có thể yên tâm học tập, trau dồi kiến thức để sẵn sàng cho hành trình mới sau khi tốt nghiệp và sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy.

Đặc biệt trong thời điểm hiện tại khi các dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện, Viện dưỡng lão, Trung tâm y tế…ngày càng tăng cao thì nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng cũng theo đó tăng lên. Nhằm giải quyết tình trạng này, Nhà Nước đã đưa ra nhiều chính sách tuyển dụng với mức lương cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Điều đó cũng có nghĩa cơ hội nghề nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là rất rộng mở.

Thi tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hay xét tuyển?

Điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Căn cứ vào yêu cầu thực tế về tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực cũng như bổ sung nguồn nhân lực cần thiết tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe hiện nay, Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới với những thông tin tuyển sinh cụ thể. Theo đó, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt dân tộc, tôn giáo và tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi.

Điều đó có nghĩa bạn không cần phải thi tuyển mà chỉ theo hình thức xét tuyển. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên với bất kỳ chuyên ngành nào, có sức khỏe tốt, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự để có thể xét tuyển.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM tự hào là cơ sở đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Theo học tại đây, sinh viên sẽ không khỏi thất vọng khi có vô vàn những trải nghiệm thú vị mà không phải trường Cao đẳng Y Dược TPHCM nào cũng làm được. Nhờ việc chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường, đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng với sự giảng dạy của các giảng viên tâm huyết, nhiệt tình và có trình độ chuyên môn cao giúp sinh viên có thể trau dồi kiến thức chuyên môn và vững vàng kỹ năng tay nghề, có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của công việc sau khi tốt nghiệp ra Trường.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần đảm bảo được đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Hồ sơ sau khi hoàn thiện, thí sinh nên gửi về địa chỉ theo quy định của Nhà trường để nhận được phản hồi sớm nhất.

Check Also

TPHCM có lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Thứ 7 và chủ nhật hay không?

5 (100%) 1 vote Hiện nay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngày ...

Trả lời