Home / Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng / Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TP.HCM

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TP.HCM

Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 nhằm giúp người học chủ động về mặt thời gian.

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TP.HCM
Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại TP.HCM

Điều dưỡng là ngành được đánh giá có triển vọng nghề nghiệp lớn trong tương lai, theo đó sau khi tốt nghiệp, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục trau dồi kỹ năng và trình độ chuyên môn nhằm biến ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao điều dưỡng tại TP.HCM

Để có thể làm tốt vai trò chăm sóc và điều trị cho người bệnh, người bác sĩ không thể thiếu cánh tay phải là những Điều dưỡng viên. Đây là người đóng vai trò quan trọng trong quá trình hồi phục sức khỏe của bệnh nhân. Đây là công việc không chỉ đòi hỏi trình độ về chuyên môn mà còn là độ khéo léo, cẩn thận từ những việc nhỏ nhất. Do đó địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng nguồn Điều dưỡng viên tương lai.

Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Điều dưỡng chất lượng thì việc tìm cho mình địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao điều dưỡng tại TP.HCM uy tín là điều quan trọng. Đặc biệt khi học tập tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM, sinh viên sẽ được học tập tại ngôi trường có cơ sở vật chất kỹ thuật, chuẩn hóa trình độ giảng viên sao giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm, xây dựng chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao điều dưỡng tại TP.HCM
Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao điều dưỡng tại TP.HCM

Nhà Trường còn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu TP.HCM hàng đầu hiện nay, được Bộ Y tế công nhận và sinh viên tin tưởng. Theo đó thí sinh có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng có thể đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức xét tuyển dễ dàng, thời gian đào tạo rút ngắn và mức chi phí tiết kiệm.

Thời gian đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM rất linh động dành cho các bạn học viên, nhằm đáp ứng nhu cầu của người học. Trong năm  2018, Cao đẳng Y Dược TP.HCM liên tục mở các lớp tuyển sinh nên thí sinh muốn theo học có thể đăng ký vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần sau khi đã hoàn thiện hồ sơ.

>>> Lưu ý: Nhà trường nhận hồ sơ đến hết ngày 15/12/2018.

Khi trở thành sinh viên của Trường, bạn sẽ được học tập trong môi trường với cơ sở vật chất hiện đại cùng thời gian học cụ thể:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng với các trường hợp người học đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược,…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xây dựng, Kỹ sư, Sư phạm…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao điều dưỡng tại TP.HCM năm 2018
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao điều dưỡng tại TP.HCM năm 2018

Theo đó thí sinh muốn xét Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học, có thể nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh theo địa chỉ quy định.

About tập biên

Check Also

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM tháng 7/2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tiếp tục tuyển sinh văn bằng 2 ...

Trả lời