Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ Trung cấp Y sĩ

0
62

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa và có nhu cầu Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thì thời gian đào tạo mấy năm?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ Trung cấp Y sĩ
Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ Trung cấp Y sĩ

Trước những câu hỏi về thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ Trung cấp Y Dược nói chung và Trung cấp Y sĩ đa khoa nói riêng, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng  Y Dược TPHCM  sẽ giải đáp cụ thể đến bạn như sau:

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với hình thức thi tuyển, điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng yêu cầu thí sinh là người có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không trong thời gian thi hành án hặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Trong trường hợp thí sinh Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông.

Theo đó, đối với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa Y học Cổ truyền đều hoàn toàn có đủ điều kiện để đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường nếu như đáp ứng đủ điều kiện là có bằng tốt nghiệp và có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp nếu liên thông chéo ngành với ngành dự tuyển Liên thông. Thời gian học lấy chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng, thí sinh có thể học ngay tại Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Thời gian Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM từ Trung cấp Y sĩ đa khoa trong vòng 18 tháng và 15 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng. Thí sinh có thể chọn học các lớp ngoài giờ hành chính vào thứ 7, chủ nhật sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Nếu có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay bất kỳ ngành học chương trình Văn bằng 2 như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Xét nghiệm thì Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là địa chỉ tin tưởng để bạn có thể lựa chọn. Là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược với cơ sở hệ thống trang thiết bị hiện đại, giáo cụ trực quan để phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng

Với mạng lưới liên kết chặt chẽ giữa trường học và bệnh viện giúp sinh viên theo học có cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, được tiếp xúc với những trang thiết bị y tế, vật tư thường được sử dụng giúp sinh viên sau khi ra trường có việc làm ngày sau khi ra trường. Cùng với việc truyền thụ kiến thức đầy kinh nghiệm của những giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp thí sinh dễ hiểu nhất, đảm bảo giúp thí sinh có kiến thức vững vàng đáp ứng với yêu cầu công việc thực tại.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Với những bạn trẻ có mong muốn Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết sau trong hồ sơ đăng ký xét tuyển:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Với những thí sinh đáp ứng được điều kiện và hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo đúng quy định sẽ nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY