Home / Cao đẳng Điều dưỡng / Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?

3 (60.87%) 23 votes

Bên cạnh điều kiện xét tuyển như thế nào thì nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM vẫn hay thắc mắc về khoảng thời gian học là trong bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng và uy tín

Với nhu cầu học tập ngành Y dược của đông đảo thí sinh hiện nay mà đã có khá nhiều trường ồ ạt “mọc” lên để nắm bắt nhu cầu học tập ấy, tuy nhiên không phải trường nào cũng đảm bảo được chất lượng học tập cho sinh viên sau khi ra trường. Cao đẳng Y dược TPHCM là một trong số ít những trường uy tín trong lĩnh vực đào tạo Y Dược được nhiều bạn trẻ lựa chọn để gửi gắm đam mê với nghề Y Dược cũng như được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Phương pháp đào tạo của trường chú trọng thực hành giúp sinh viên có tay nghề vững vàng ngay sau khi tốt nghiệp.

Nắm bắt được chủ trương xã hội hóa Y tế cùng tình trạng nhân lực ngành Y Dược, Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo ngành Điều dưỡng đa khoa theo chuẩn của Bộ Y tế với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực không chỉ có chuyên môn sâu, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp mà còn giàu Y đức, đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y Dược TPHCM đã đầu tư trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt nhất phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Khi học tập tại đây, sinh viên không những được thực hành tay nghề mà còn được tiếp xúc với những trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, biết cách sử dụng những máy móc, công nghệ mới.

Đặc biệt hơn, sinh viên học tập tại trường sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên những giỏi chuyên môn mà còn giàu kinh nghiệm, đã từng công tác tại các trường đại học nổi tiếng như Đại học Y Hà Nội, Học viện Quân Y…

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM cũng tương tự như các ngành Cao đẳng Dược TPHCM hay Cao đẳng Xét nghiệm…là 03 năm tương đương với 36 tháng. Sinh viên học tập trong thời gian nay sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cần thiết của một Điều dưỡng viên bậc Cao đẳng đảm bảo nắm vững được kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng tay nghề ra trường có thể xin việc và bắt tay vào việc ngay mà không cần phải mất thời gian đào tạo lại, Cao đẳng Y Dược TPHCM đã không ngừng nâng cao cơ sở vật chất và bổ sung trang thiết bị, giáo cụ trực quan hiện đại, đào tạo song song giữa lý thuyết và thực hành để giúp thí sinh nắm chắc kiến thức chuyên môn trong thời gian đào tạo tại Trường với mức chi phí tiết kiệm nhất. Học phí đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 là 800.000đ/tháng.

Sinh viên sau khi hoàn thành thời gian học tại trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy có thể liên thông lên bậc cao hơn như đại học nếu có nguyện vọng nâng cao trình độ lẫn bằng cấp.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với thời gian phù hợp

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với thời gian phù hợp

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thí sinh dù đã đạt những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM để đăng ký xét tuyển cần chuẩn bị cho bản thân bộ hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của nhà trường trong năm 2018;
  • 02 bản sao đã công chứng học bạ THPT;
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018).
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT bản photo có công chứng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ 2017 trở về trước).
  • 04 ảnh cỡ 3×4 của thí sinh (thời gian chụp không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem, trên phong bì có ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.

Sau khi có đủ giấy tờ cần thiết của bộ hồ sơ xét tuyển thí sinh nộp về cho nhà trường qua đường bưu điện hay cũng có thể nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM.

Check Also

TPHCM nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 vào thời gian nào?

5 (100%) 1 vote Em có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ...

Trả lời