Home / Cao đẳng Dược / Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

3.3 (66.67%) 9 votes

Bên cạnh thắc mắc về điều kiện xét tuyển thì khoảng thời gian học trong bao lâu cũng là vấn đề chung được đông đảo thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược TPHCM tại Cao đẳng Y dược TPHCM đặc biệt chú trọng và quan tâm.

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 dành cho những đối tượng nào?

Trước nhu cầu tuyển dụng của ngành Dược ngày càng tăng cao như hiện nay đã tạo tiền đề cho đông đảo các bạn thí sinh trên khắp cả nước theo học Cao đẳng Dược với mong muốn mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm trong tương lai với mức thu nhập ổn định cho bản thân. Hiểu được nhu cầu học tập của thí sinh cũng như căn cứ và áp dụng theo quy chế tuyển sinh mới mà Bộ đưa ra, năm 2018 Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ đào tạo chính quy với hình thức xét tuyển thẳng miễn thi chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia hay bổ túc văn hóa cấp. Hiện hình thức tuyển sinh được nhà trường áp dụng trên cả nước, cũng như mở rộng thời gian xét tuyển liên tục trong năm. Ngoài điều kiện tốt nghiệp THPT nêu trên thì thí sinh cần phải đáp ứng được 2 tiêu chí phụ mà mà trường đưa ra cụ thể như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định của pháp luật
  • Thí sinh học tập tại trường cần đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe để có thể học tập tốt nhất tại trường.

Điều kiện xét tuyển trên cũng được nhà trường áp dụng với các ngành đào tạo khác như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Hộ sinh…rất nhiều lựa chọn cho các bạn thí sinh yêu thích ngành Y dược có nguyện vọng theo học tại Cao đẳng Y dược TPHCM.

Học Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thời gian học Cao đẳng Dược TPHCM trong bao lâu?

Khi trúng tuyển tại Cao đẳng Dược TPHCM  thí sinh sẽ có thời gian đào tạo trong vòng 3 năm. Trong thời gian học trên nhà trường sẽ chú trọng đi sâu vào chuyên môn ngành Dược, thay vì áp dụng hình thức giảng dạy trên sách vở trường sẽ bố trí các giờ học, lớp học thực hành để qua đó sinh viên có thể hiểu sâu về ngành nghề mình theo đuổi trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy có thể đi làm ngay mà không cần mất thời gian đào tạo lại hay cũng có thể liên thông lên Đại học nếu thí sinh có nguyện vọng.

Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn lấy đào tạo thực hành gắn liền với lý thuyết coi đó là kim chỉ nam để sinh viên tốt nghiệp ra trường tự tin đáp ứng được những yêu cầu chuyên môn của các nhà tuyển dụng khó tính nhất. Với hệ thống bệnh viện riêng, phòng thực hành trang thiết bị, vật dụng hiện đại sẽ giúp cho sinh viên sau khi ra trường có thể làm thuần thục với kỹ năng nghề nghiệp như chăm sóc bệnh nhân, kiểm tra thăm khám sức khỏe…

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Các bạn thí sinh yêu thích ngành Dược có mong muốn theo học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y dược TPHCM sau khi đáp ứng được các tiêu chí tuyển sinh mà nhà trường đưa ra cần chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với đầy đủ các loại giấy tờ như sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu mới trong năm 2018 của nhà trường;
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo có công chứng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018);
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng;
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018);
  • 01 Bản sao đã công chứng giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú;
  • 4 Ảnh thẻ kích thước 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh (thí sinh lưu ý ảnh chỉ );
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần;
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Trong năm 2018, ngoài xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM còn đào tạo thêm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Trung cấp Phục hình răng, Trung cấp nha khoa…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, các bạn có thể gửi qua đường bưu điện về cho nhà trường hay đến nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược TPHCM.

Nguồn: truongcaodangyduoctphcm.com.vn

Check Also

Ở TPHCM nên học Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào trong năm 2019?

5 (100%) 1 vote Trước sức hút của ngành Dược, nhiều bạn trẻ đổ xô ...

Trả lời